Mr Đàm mất đồng hồ hàng hiệu

Thứ hai, 6/5/2013 14:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu, anh vô tình làm mất đồng hồ đắt tiền gắn liền với nhiều kỷ niệm.

>> Mr.Đàm thổ lộ chuyện buồn trong tình yêu
>> Mr.Đàm mời Phan Đinh Tùng song ca

Hôm nay (6/5), Đàm Vĩnh Hưng đã gửi thư ngỏ đến các phóng viên với hy vọng thông qua báo chí tìm lại chiếc đồng hồ hàng hiệu mà anh vô tình đánh mất trong lần đi diễn tại tỉnh Bạc Liêu. Trong lá thư, Mr Đàm cho biết, anh đã đeo đồng hồ trong lúc biểu diễn. Tuy nhiên, khi di chuyển, nhảy hăng say trên sân khấu, anh vô tình làm rơi mất món đồ giá trị. Đây là món quà kỷ niệm rất có ý nghĩa với giám khảo The Voice, vì vậy anh mong, khán giả nào đang giữ chiếc đồng hồ thì hãy cho anh được chuộc lại.

Mr Đàm và chiếc đồng hồ đắt tiền bị mất.

Chiếc đồng hồ đắt tiền là đồ vật mà Mr Đàm thường xuyên đeo.

"Khi quyết định chia sẻ với báo chí chuyện này, dù muốn dù không, tôi nghĩ rằng, sẽ có ít nhiều ý kiến cho đây là một scandal gây chú ý. Thế nhưng, trong cuộc sống hằng ngày tôi đã phải im lặng rất nhiều nên xin đừng đánh giá đây là cách tạo ồn ào. Nếu muốn gây chú ý, tôi sẽ có rất nhiều 'trò chơi' khác chứ không phải vin vào cái cớ này. Tôi biết sẽ có rất nhiều ý kiến, bình luận, mỉa mai hoặc cảm thông chia sẻ… Tôi sẽ chỉ đón nhận ý kiến của những người hiểu chuyện và thực sự đồng cảm", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Giám khảo "The Voice" hy vọng thông qua báo chí để tìm lại được món đồ anh yêu quý.

Giám khảo "The Voice" hy vọng thông qua báo chí để tìm lại được món đồ anh yêu quý.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bị mất những đồ có giá trị. Năm 2003, anh mất 3 chiếc nhẫn trị giá 25.000 USD vì để quên tại một cửa hiệu may trang phục. Tháng 8/2009, chiếc nhẫn kim cương 4 tỷ đồng anh để trong phòng một khách sạn 5 sao cũng không cánh mà bay. Mr Đàm đã phải nhờ đến công an điều tra nhưng không tìm ra thủ phạm.

Hải Đường

Ý kiến bạn đọc ()