Mr Đàm, Dương Triệu Vũ chia sẻ 'nhật ký 14 năm 9 tháng'

Thứ sáu, 19/5/2017 09:38 GMT+7

Hương Giang   |  

0 0 chia sẻ

Sau buổi tiệc kỷ niệm hoành tráng, cặp tri kỷ còn thực hiện nhật ký âm nhạc, kể lại khoảng thời gian gần 15 năm gắn bó bên nhau.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, trong 20 năm ca hát, anh có tới 15 năm đương đầu với thị phi. Anh thấy mình may mắn vì được khán giả, các fan, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là người bạn tri kỷ - ca sĩ Dương Triệu Vũ luôn đồng hành, ủng hộ mọi quyết định của anh. 

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-1

'Sau buổi tiệc ngày 15/5, nhiều người thắc mắc thực chất mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? Điều đó có quan trọng không? Chúng tôi đã bên nhau 14 năm 9 tháng, cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm cả trong âm nhạc và cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai. Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của đố kỵ và thị phi. Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau...', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-2

'Ông hoàng nhạc Việt' cho biết, việc cùng nhau trải qua những vui buồn, sóng gió khiến anh và Dương Triệu Vũ phải quên đi cái tôi rất lớn của mình để giữ được nhau trong một thứ tình cảm còn hơn cả ruột thịt của nhau.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-3

Anh gọi mối quan hệ của mình và em trai Hoài Linh 'Cuộc tình không thể gọi tên và rất khó để cả hai tìm cảm giác với một người khác'. Nam ca sĩ khẳng định, nếu đây là 'cuộc tình lầm lỗi' thì anh cũng mãi mãi không ân hận. Anh cho rằng tình cảm của mình và Dương Triệu Vũ là tình tri kỷ. Vì thế, dù giữa họ từng xảy ra nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn và thất vọng về nhau nhưng họ vẫn vượt qua, gắn bó tới hôm nay.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-4

'Sự gắn kết giữa Hưng và Vũ không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Nếu có kết thúc thì cũng là kết thúc để bắt đầu một chặng đường mới. Không ai biết trước được tương lai, Hưng và Vũ luôn nuôi dưỡng niềm tin là sự đồng hành, sát cánh cùng nhau trong âm nhạc và cuộc sống sẽ gắn kết chúng tôi thêm nhiều cái mốc '14 năm 9 tháng' nữa', Mr Đàm tâm sự.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-5

'Cuộc tình' của hai ca sĩ từng có những lúc sóng gió, gập ghềnh, tưởng không thể vượt qua được.

Mr Đàm kể về một lần mâu thuẫn với Dương Triệu Vũ
mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-6

Trong teaser album '14 năm 9 tháng', Mr Đàm tiết lộ, anh có thời gian hạnh phúc ngây ngất trong tình yêu nhưng rồi mối quan hệ không kéo dài như mong đợi. Nam ca sĩ ước mong nếu thời gian trở lại, anh sẽ 'yêu đến tận cùng' để không phải hối hận.

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-7

Dương Triệu Vũ từng mơ về một tình yêu đẹp như tranh vẽ, như trong sách vở. Anh yêu cuồng nhiệt nhưng cũng quên rất nhanh. 

mr-dam-duong-trieu-vu-chia-se-nhat-ky-14-nam-9-thang-8

Mr Đàm chia sẻ về mối quan hệ với Dương Triệu Vũ.

Mr Đàm ngượng khi được Dương Triệu Vũ trao nhẫn trong gameshow 'Trời sinh một cặp'

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Ý kiến bạn đọc ()