Thứ sáu, 25/5/2012, 15:09 (GMT+7)

Mr.Đàm có tin vui trước chuyến lưu diễn

Anh đón nhận niềm vui single 'Tuổi hồng thơ ngây' liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng Nhacso trước chuyến lưu diễn Nga.

>> 'Nữ sinh' Gia Bảo nhí nhảnh bên Mr.Đàm
>> Mr.Đàm, Lệ Quyên day dứt về tình học trò

Sau một tháng ra mắt, single Tuổi hồng thơ ngây của Đàm Vĩnh Hưng tạo được hiệu ứng khá lớn với khán giả. Ca khúc này luôn lọt vào tốp những bài hát được nghe nhiều nhất trên các trang nhạc online. Tại bảng xếp hạng Nhacso.net, Tuổi hồng thơ ngây liên tục dẫn đầu hai tuần liền (từ 14/5 đến 20/5) với số lượt nghe lên đến hơn 80.000 lượt. Các thứ hạng tiếp theo thuộc về Tìm lại bầu trời, Sẽ không còn nữa của Tuấn Hưng, Tình về nơi đâu của Thanh Bùi - Tata Young, Nơi nào có em của Nukan Trần Tùng Anh... Ở bảng xếp hạng album, single Tuổi hồng thơ ngây giữ vị trí thứ ba.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đây là ca khúc quen thuộc với công chúng yêu nhạc hơn 20 năm qua. Khi Mr.Đàm quyết định chọn để hát lại, không tránh khỏi sự tò mò của khán giả. Tuy nhiên, việc anh chịu chi một số tiền lớn để quay clip tại Đà Lạt cũng là yếu tố thu hút sự chú ý. MV dài hơn 16 phút, như một bộ phim ngắn, vừa mang tính chất tâm lý tình cảm, vừa có chút liêu trai. Đặc biệt, MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Dương Triệu Vũ, Tammy Nguyễn, diễn viên 'Ốc' Thanh Vân, Trương Minh Cường, Gia Bảo...

Sự thành công của Tuổi hồng thơ ngây khiến Mr.Đàm rất hạnh phúc. Điều này khiến anh có thêm động lực để thực hiện tiếp một loạt dự án âm nhạc trong năm con Rồng.

Trước khi dành toàn tâm toàn ý cho liveshow riêng và vai trò giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt, đầu tháng sáu, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, nhóm 365, MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hoài Linh, Anh Vũ có chuyến biểu diễn tại Nga. Họ sẽ tham gia chương trình Việt Nam trong tôi, diễn ra tối 2/6 tại trung tâm biểu diễn nghệ thuật Rossia. Chương trình do Trần Vi Mỹ làm đạo diễn, nhân kỷ niệm 3 năm cộng đồng người Việt làm việc tại trung tâm thương mại Matxcova.

Đêm nhạc được chia thành 3 phần, với tinh thần chung là tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Toàn bộ đạo cụ sân khấu như: những khóm trúc, bụi tre, chiếc võng, chõng tre, lu nước, mái tranh... với khối lượng hơn một tấn sẽ được ê kíp chuyển từ Việt Nam sang, để đảm bảo tính chân thực cho các tiết mục biểu diễn.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()