Thứ sáu, 5/2/2016, 22:01 (GMT+7)

Mr. Đàm chọn ngày cuối năm 'tặng quà' khán giả

'Ông hoàng nhạc Việt' gấp rút thu âm một ca khúc xuân gửi đến người hâm mộ.

Dù đã sát Tết, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ thu âm ca khúc Tâm sự nàng xuân để gửi tặng khán giả. Ca sĩ cho biết, anh dự định phát hành một album nhạc xuân vào dịp cuối năm, nhưng thời gian qua quá bận rộn với lịch diễn, các dự án âm nhạc, kinh doanh, tham gia truyền hình thực tế... nên anh đành lỡ hẹn. Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng quyết định thu âm ca khúc này thật gấp rút như một cách "chuộc lỗi" với người hâm mộ. 

mr-dam-chon-ngay-cuoi-nam-tang-qua-khan-gia

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mr. Đàm tâm sự, Tâm sự nàng xuân là ca khúc về mùa xuân mà anh rất thích. Khi chọn hát lại, anh hòa âm, phối khí khác phiên bản cũ để bài hát mang màu sắc mới mẻ hơn. Mr. Đàm thu âm rất nhanh chóng.“Đây là một món quà nhỏ thôi, mang tính cá nhân mà tôi muốn gửi tặng những khán giả của mình. Sở dĩ tôi tung vào dịp cận Tết thế này vì muốn mọi người chỉ ghi nhớ mỗi mình mình thôi. Tôi hơi tham lam tý".

Những ngày giáp Tết, "ông hoàng nhạc Việt" vẫn miệt mài với lịch diễn ở nhiều nơi cho đến tận giao thừa. Nam ca sĩ nói, một ngày không được hát và không được gặp khán giả là anh thấy thiếu, nhớ đến mức không chịu nổi. Vì vậy, năm nào anh cũng bắt đầu đi hát từ mồng 1 Tết để thấy mình luôn vui và khỏe khoắn. 

Thưởng thức ca khúc "Tâm sự nàng xuân" của Mr. Đàm:

Tâm sự nàng xuân - Đàm Vĩnh Hưng
 
 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()