Thứ hai, 4/4/2016, 09:35 (GMT+7)

Miu Lê từ chối hôn Ngô Kiến Huy

Nữ ca sĩ khen 'chàng Bắp' thông minh nhưng không dám hôn vì sợ bạn gái anh mắng.

Tối 3/4, tập 2 Người bí ẩn lên sóng với hai khách mời Miu Lê, Ngô Kiến Huy. Cặp diễn viên phim Em là bà nội của anh 'thi đấu" cùng đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào, còn Trấn Thành dẫn dắt chương trình.

miu-le-tu-choi-hon-ngo-kien-huy

Ngô Kiến Huy và Miu Lê. Ảnh: Lê Nhân

Trong buổi thi, Ngô Kiến Huy khiến Miu Lê trầm trồ thán phục trước khả năng phán đoán cũng như lý luận sắc bén của anh. Ở trước vòng thi thứ hai để tìm ra người đeo mặt nạ của chính mình, Miu Lê tiếp tục nghe theo lựa chọn của Ngô Kiến Huy và nói: "Huy mà cú này thắng nữa giỏi lắm luôn đó nha". MC Trấn Thành liền trêu: "Nếu thắng, Miu Lê phải hôn Ngô Kiến Huy. Được không?". Lập tức, Miu Lê vội vã từ chối: "Không được, Khổng Tú Quỳnh la chết". Khổng Tú Quỳnh là bạn gái của Ngô Kiến Huy 5 năm nay.

Sau 5 vòng thi, Ngô Kiến Huy chia sẻ, anh đã từng tham gia chương trình, lần trở lại này anh rất thích thú với những chiêu "lừa gạt" mới của những người bí ẩn. Riêng Miu Lê thì tâm sự, nhờ chương trình mà cô mới biết Ngô Kiến Huy thông minh đến thế. Dù Trấn Thành khẳng định "chàng Bắp" trước nay vẫn luôn xuất sắc, Miu Lê một mực cho rằng đến giờ cô mới phát hiện ra tiềm năng của đồng nghiệp. Ngô Kiến Huy liền cướp lời: "Trước giờ Miu Lê nghĩ em ngu không đó anh".

miu-le-tu-choi-hon-ngo-kien-huy-1

Miu Lê thường theo quyết định của 'chàng Bắp' vì anh rất thông minh.

Sự hài hước, tự nhiên của hai nghệ sĩ khách mời khiến không khí của tập 2 rất vui nhộn, thoải mái. Khán giả liên tục cười nghiêng ngả bởi những đối đáp của họ. 

Trong tập 2, Miu Lê và Ngô Kiến Huy phải tìm ra võ sĩ quyền anh, người đeo mặt nạ, người có thể để bọ cạp lên mặt, người hát giống NSND Bạch Tuyết và người đàn K'long put.

Trong chương trình, danh hài Vân Sơn và MC Trấn Thành cũng cùng khoe khả năng ca cải lương. Trấn Thành còn giả giọng NSND Lệ Thủy. 

Diễm Trinh

Ý kiến bạn đọc ()