Thứ sáu, 21/7/2017, 13:49 (GMT+7)

Miu Lê tạo dáng 'bá đạo' bên Thu Trang trên trường quay

Giữa thời tiết nắng nóng tại Phan Thiết, cô vẫn quậy tưng cùng các đồng nghiệp của phim 'Nắng 2'.

miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-1

Miu Lê đang là gương mặt được nhiều đạo diễn yêu thích khi ghi dấu trong những dự án ăn khách như 'Nhà có 5 nàng tiên', 'Em là bà nội của anh', 'Bạn gái tôi là sếp', 'Cô gái đến từ hôm qua'... Trong phần 2 phim 'Nắng', cô góp mặt với vai nàng tiểu thư bị Hoàng 'đầu gấu' (Hoàng Phi đóng) bắt cóc và buộc phải tham gia vào hành trình cùng mẹ Mưa (Thu Trang đóng). 

miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-2
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-3

Nữ diễn viên cho biết, nhân vật Linh mà cô đảm nhận là nàng tiểu thư hung hăng, kiêu kỳ nhưng cũng có trái tim yếu mềm trước những phận người yếu thế trong xã hội. 

miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-4
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-5

Vốn có tính cách'siêu quậy, Miu Lê trở thành trung tâm gây cười của đoàn phim. Cùng với 'đàn chị' Thu Trang, cô liên tục có những hành động hài hước, thậm chí tạo dáng 'bá đạo' trong lúc đợi ê kíp set up.

Miu Lê tạo dáng 'bá đạo' bên Thu Trang trên trường quay
 
 
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-6
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-7

Cô hóm hỉnh nói rằng, cô không thích đóng phim giữa thời tiết nắng bức vì sợ đen. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản phim 'Nắng', đa số các cảnh quay của cô đều ngồi trong ô tô nên cô mới đồng ý. Dẫu vậy, trên phim trường ở Phan Thiết, nữ diễn viên tung tăng chạy nhảy khắp chốn để pose ảnh kỷ niệm. 

miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-8
miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-9

Từng xem phần 1 của 'Nắng', Miu Lê cảm nhận, đây là một bộ phim đong đầy cảm xúc và tính nhân văn. Do đó, cô mong rằng, phần 2 của tác phẩm cũng sẽ được khán giả đón nhận tích cực. 

miu-le-tao-dang-ba-dao-ben-thu-trang-tren-truong-quay-10

Câu chuyện phần 2 tiếp tục xoay quanh người mẹ khờ Mưa (Thu Trang) và cô con gái Nắng (bé Kim Thư). Một lần tình cờ, mẹ Mưa bị bắt cóc bởi anh chàng Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có cuộc hành trình bão táp tới Phan Rang. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31/8. 

Ảnh: Huyền Huyền

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()