Thứ bảy, 3/3/2018, 10:29 (GMT+7)

Minh Tuyết không muốn xin tiền chị gái 'đại gia' để làm liveshow riêng

Khi được Bằng Kiều gợi ý hãy xin chị gái tiền để làm show, Minh Tuyết liền gạt đi.

Chiều 2/3, Minh Tuyết có mặt tại buổi họp báo ra mắt show diễn Im In Love tại Hà Nội. 

Chiều 2/3, Minh Tuyết có mặt tại buổi họp báo ra mắt show diễn I'm In Love tại Hà Nội. 

Nữ ca sĩ khoe ngực đầy lấp ló sau lớp voan mỏng, luôn tươi cười và hòa nhã với tất cả mọi người. Minh Tuyết là một trong những nữ ca sĩ Việt Nam được yêu thích nhất tại thị trường hải ngoại. Cô là em út của ca sĩ Cẩm Ly và Hà Phương. Những năm gần đây, cô thường xuyên về nước biểu diễn. 

Nữ ca sĩ khoe ngực đầy lấp ló sau lớp voan mỏng, luôn tươi cười và hòa nhã với tất cả mọi người. Minh Tuyết là một trong những nữ ca sĩ Việt Nam được yêu thích nhất tại thị trường hải ngoại. Cô là em út của ca sĩ Cẩm Ly và Hà Phương. Những năm gần đây, cô thường xuyên về nước biểu diễn. 

Trước thắc mắc tại sao không tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội giống như các đồng nghiệp khác trong khi có sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, Minh Tuyết cho biết cô từng tổ chức liveshow tại TP HCM năm 2000 và rất hạnh phúc trước sự đón nhận của khán giả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ kể lần đó cô đã làm hơi quá khi đem cả dàn dancer từ hải ngoại về nên chi phí rất nặng. Vì vậy, đến nay cô vẫn chưa dám nghĩ tới việc sẽ tổ chức liveshow tại Hà Nội.

Trước thắc mắc tại sao không tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội giống như các đồng nghiệp khác trong khi có sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, Minh Tuyết cho biết cô từng tổ chức liveshow tại TP HCM năm 2000 và rất hạnh phúc trước sự đón nhận của khán giả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ kể lần đó cô đã làm "hơi quá" khi đem cả dàn dancer từ hải ngoại về nên chi phí rất nặng. Vì vậy, đến nay cô vẫn chưa dám nghĩ tới việc sẽ tổ chức liveshow tại Hà Nội.

Minh Tuyết không muốn xin tiền chị gái 'đại gia' để làm liveshow riêng
 
 

Minh Tuyết chia sẻ lý do chưa làm liveshow tại Hà Nội 

Khi được Bằng Kiều gợi ý hãy xin chị gái tiền để làm show, Minh Tuyết liền gạt đi. Chị gái Minh Tuyết giàu chứ không phải Minh Tuyết giàu. Vì vậy, tôi không thể lấy tiền của chị ấy để làm show được, nữ ca sĩ nói.

Khi được Bằng Kiều gợi ý hãy xin chị gái tiền để làm show, Minh Tuyết liền gạt đi. "Chị gái Minh Tuyết giàu chứ không phải Minh Tuyết giàu. Vì vậy, tôi không thể lấy tiền của chị ấy để làm show được", nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Bằng Kiều cũng có mặt tại buổi họp báo. Anh khiến nhiều người bất ngờ khi mặt quần ống loe kết hợp với sơ mi hoa khi dự sự kiện. Nam ca sĩ giải thích anh mặc như vậy để phù hợp với không gian âm nhạc xưa, của những năm 1970-1990, mà Im in love hướng tới.  Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đảm nhận vai trò biên tập viên âm nhạc cho chương trình. Đêm nhạc bao gồm những giai điệu về tình yêu mà người đàn ông muốn dành cho một nửa còn lại của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Bằng Kiều coi ngày 8/3 là dịp để anh và cánh mày râu tôn vinh những người đem lại đau khổ cho mình. Theo anh, chỉ những những người phụ nữ mang hạnh phúc tới cho đàn ông mới có khả năng khiến các đấng nam nhi phải khổ đau.

Ca sĩ Bằng Kiều cũng có mặt tại buổi họp báo. Anh khiến nhiều người bất ngờ khi mặt quần ống loe kết hợp với sơ mi hoa khi dự sự kiện. Nam ca sĩ giải thích anh mặc như vậy để phù hợp với không gian âm nhạc xưa, của những năm 1970-1990, mà 'I'm in love' hướng tới.  

Giọng ca 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận vai trò biên tập viên âm nhạc cho chương trình. Đêm nhạc bao gồm những giai điệu về tình yêu mà người đàn ông muốn dành cho một nửa còn lại của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Bằng Kiều coi ngày 8/3 là dịp để anh và cánh mày râu tôn vinh những người đem lại đau khổ cho mình. Theo anh, chỉ những những người phụ nữ mang hạnh phúc tới cho đàn ông mới có khả năng khiến các đấng nam nhi phải khổ đau.

Quang Dũng gạt nỗi buồn riêng tham dự buổi họp báo. Bố anh vừa mất cách đây không lâu vì mắc bệnh nặng. Ngoài Bằng Kiều, Minh Tuyết và Quang Dũng, đêm nhạc Im in love còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Hà. Chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm 7 và 8/3 tại Hà Nội.

Quang Dũng gạt nỗi buồn riêng tham dự buổi họp báo. Bố anh vừa mất cách đây không lâu vì mắc bệnh nặng. Ngoài Bằng Kiều, Minh Tuyết và Quang Dũng, đêm nhạc 'I'm in love' còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Hà. Chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm 7 và 8/3 tại Hà Nội.

Ảnh: Minh Tâm

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()