Thứ ba, 23/4/2013, 13:17 (GMT+7)

Minh Tuấn A# khóc trong vòng tay mẹ

Hai mẹ con nam ca sĩ cùng đóng MV 'Rửa trôi bụi trần', có những cảnh quay rất xúc động.

>> Minh Tuấn A# tự hào là người chung thủy
>> Lê Khánh thành đôi với Minh Tuấn

Ca sĩ Minh Tuấn A# vừa thực hiện MV Rửa trôi bụi trần như một bài học nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa gửi đến các bạn trẻ. Trong MV, Minh Tuấn đóng vai một thanh niên ăn chơi, quậy phá, chỉ biết hưởng thụ. Đến một ngày kia, anh bị giang hồ đuổi đánh, phải nương nhờ nơi cửa Phật. Lúc này, chàng trai mới nhận ra những gì mình làm trong quá khứ đều sai lầm. Anh hối hận và quyết định tu tâm, rửa trôi tất cả những lỗi lầm trong quá khứ. Khoảnh khắc xúc động nhất trong MV là khi chàng trai gặp lại người mẹ của mình ngay chính ngôi chùa anh đang tu. Hai mẹ con ôm nhau òa khóc.

Minh Tuấn và mẹ.

Ca sĩ Minh Tuấn và mẹ.

MV được Minh Tuấn làm để tặng cho mẹ. Bà cũng chính là người đóng vai người mẹ trong MV. Đây là lời hứa mà Minh Tuấn đã nói với mẹ từ khi anh chỉ mới 9 tuổi và mới biết đến Phật pháp. Minh Tuấn chia sẻ, ở độ tuổi này, anh đã có đủ trải nghiệm và đủ nhân duyên để làm một MV mang đậm dấu ấn của Phật pháp, với hy vọng tác động được phần nào đến suy nghĩ của giới trẻ.

Rửa trôi bụi trần do nhạc sĩ trẻ Nam Du sáng tác, có ca từ giản dị nhưng ý nghĩa. Minh Tuấn hát đầy cảm xúc, như đang kể lại câu chuyện mà anh từng trải qua. MV được hoàn tất với sự hỗ trợ của ca sĩ AT, một người em trong nghề thân thiết với Minh Tuấn. AT và Minh Tuấn có nhiều suy nghĩ tương đồng về cuộc sống, về công việc và về Phật giáo. Vì vậy, cả hai rất hào hứng với dự án âm nhạc này.

Minh Tuấn đi tu từ năm 9 tuổi.

Minh Tuấn đi tu từ năm 9 tuổi.

MV quay tại thị trấn Dah Teh, Lâm Đồng. Cả ê kíp đã làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sáng thì sương mù còn trưa thì nắng nóng, để có được những cảnh quay đẹp mắt.

Thưởng thức MV 'Rửa trôi bụi trần':

85757

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()