Thứ bảy, 3/2/2018, 11:16 (GMT+7)

Minh Luân 'chạy như bay' đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú vẫn không kịp giờ

Nam diễn viên bị kẹt công việc nên đến dự họp báo của hai người bạn khi sự kiện đã kết thúc được một lúc.

Chiều 2/2, Minh Luân chạy như bay

Chiều 2/2, Minh Luân vội vã đến dự họp báo của hai người bạn. Sự kiện bắt đầu lúc 15h, nhưng khoảng 16h khi đã kết thúc, Minh Luân mới có mặt. Nam diễn viên giải thích, anh quá bận công việc, vừa xong là tranh thủ chạy đến ngay. 

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 1

Minh Luân hoạt động trong cả hai lĩnh vực ca hát và phim ảnh nên quen thân với chủ nhân sự kiện - đạo diễn Ngọc Duyên, make up Tuấn Tú. Chính vì mối thân tình đó nên dù biết không kịp thời gian anh vẫn đến để chúc mừng hai người bạn. 

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 2

Dịp này, Tuấn Tú và Ngọc Duyên ra mắt MV 'Điệu buồn đêm trăng'. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện nữ ca sĩ phòng trà đã có bạn trai nhưng được một thương gia giàu có đem lòng yêu thương. Ông vô cùng tức giận và trong lúc vô tình đã ra tay sát hại tình địch của mình. Cái kết MV mang màu sắc trầm buồn nhưng lại ẩn chứa thông điệp nhân văn cao cả - những người yêu thương nhau thì dù có như thế nào, ở đâu vẫn muốn được bên nhau.


MV 'Điệu buồn đêm trăng' - Tuấn Tú ft Ngọc Duyên
 
 
Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 3

Nói về việc MV khá buồn nhưng lại ra mắt vào dịp cận Tết, Tuấn Tú không quan tâm lắm, vì đơn giản là thích thì mới làm. Anh và Ngọc Duyên rất tâm huyết với sản phẩm này. Họ lên kịch bản, thu âm, quay MV, làm hậu kỳ chỉ trong một tuần. 

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 4

Quá trình làm MV rất vất vả. Họ quay gần 24 tiếng đồng hồ với chi phí bị đội lên rất cao. 'Đây là MV mang đậm chất điện ảnh, tôi phải cảm ơn Ngọc Duyên, đạo diễn Tùng Phan đã tạo cho tôi cơ hội trải nghiệm một vai diễn mang chất điện ảnh khác và khó gấp nhiều lần so với việc thực hiện một MV thông thường', Tuấn Tú nói. 

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 5

Tuấn Tú là chuyên gia trang điểm có tiếng ở Sài Gòn, vài năm nay anh chuyển sang ca hát và theo đuổi dòng nhạc Bolero. Anh hài hước kể, thu nhập từ việc đi hát hiện nay của anh không nhiều và sau khi đầu tư cho MV lần này thì anh sẽ quay lại nghề make up để có thêm tiền thực hiện các dự án âm nhạc khác để thoả mãn niềm đam mê.

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 6

Ngọc Duyên xuất thân là đạo diễn, từng đoạt quán quân 'Kịch cùng Bolero' năm ngoái. Khi được hỏi về việc vì sao không tự làm đạo diễn cho MV, Ngọc Duyên khiêm tốn trả lời: 'Để đảm bảo hiệu quả, tôi và anh Tuấn Tú tin tưởng vào sự hỗ trợ của đạo diễn Tùng Phan để mọi thứ được trọn vẹn hơn'.

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 7

Nghệ sĩ Hồng Ánh đến chúc mừng bạn.

Minh Luân chạy như bay đến mừng Ngọc Duyên - Tuấn Tú khi sự kiện đã kết thúc - 8

MC Quốc Bình dẫn dắt sự kiện.

Ảnh: Thanh Nhàn

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()