Thứ bảy, 27/2/2016, 21:17 (GMT+7)

Minh Hằng khóc khi Thuận Nguyễn bất ngờ bị loại

Tiết mục của anh nhận được nhiều lời khen từ 4 giám khảo nhưng anh vẫn bị loại khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ' 

Sau phần thi của đội Hồng Việt là màn trình diễn của các thí sinh đội Trần Ly Ly. Chàng diễn viên Thuận Nguyễn đã có tiết mục bùng cháy khi đóng vai cướp biển qua điệu Rumba và Jive sôi động. Minh Hằng ngồi trên ghế nóng phải thốt lên rằng

Liveshow đầu tiên của chương trình diễn ra vào tối 27/2 là cuộc cạnh tranh giữa hai team của huấn luyện viên Hồng Việt và Trần Ly Ly. Thí sinh nào có điểm thấp nhất, quy đổi từ điểm giám khảo và lượng bình chọn của khán giả sẽ phải dừng bước cuộc thi.

Một trong những tiết mục xuất sắc trong đêm thi là của diễn viên Thuận Nguyễn, thí sinh trong team Trần Ly Ly. Chàng diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng diễn xuất biểu cảm ở đêm thi VIP Dance. Lần này, Thuận Nguyễn đóng vai cướp biển, thể hiện điệu Rumba và Jive. (xem video) Anh biến hoá không ngừng trên sân khấu, lúc sôi động, lúc lại lãng mạn, hài hước chỉ trong vài phút biểu diễn. 

Minh Hằng rất phấn chấn trước tiết mục của 'trai đẹp'. Cô cho rằng, đây là bài thi "đẹp, độc, điên, đểu". Cô đã xem Thuận Nguyễn nhảy trước đó và ngưỡng mộ phần diễn xuất gương mặt của anh, từ cái liếc mắt, mím môi 'chuẩn từng chi tiết'.  "Tại sao có thể lại được điều đó hả đẹp trai?", cô nói. Minh Hằng còn ngỏ lời mời Thuận Nguyễn làm 'chàng trai của cô' trong MV ca nhạc sắp tới, bởi cô đã là fan của anh sau tiết mục này. 

Giám khảo khách mời John Huy Trần cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên. Anh cho rằng, đây là tiết mục mà anh mong chờ vì kết hợp được Ruma, Paso, Jive và Tapdance trong vài phút ít ỏi trên sân khấu. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, tiết mụ của Thuận Nguyễn còn rất giải trí, gợi cảm.

Giám khảo khách mời John Huy Trần cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên. Anh cho rằng, đây là tiết mục mà anh mong chờ vì kết hợp được Rumba, Paso, Jive và Tapdance trong vài phút ít ỏi trên sân khấu. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, tiết mục của Thuận Nguyễn còn có tính giải trí cao. 

Huấn luyện viên Trần Ly Ly chia sẻ, Thuận Nguyễn vốn là chàng trai diễn đau khổ tốt vì cuộc đời của anh nhiều chông gai. Nhưng chị đòi hỏi ở nam diễn viên nhiều hơn thế. Chị nhận xét, ở phần cuối bài thi, Thuận Nguyễn có chút đuối sức nhưng vẫn cố duy trì sự hóm hỉnh, láu cá. Và nam diễn viên đã khiến Trần Ly Ly tự hào.    Tiết mục của Thuận Nguyễn nhận đượ

Huấn luyện viên Trần Ly Ly chia sẻ, Thuận Nguyễn vốn là chàng trai diễn đau khổ tốt vì cuộc đời của anh  có nhiều chông gai. Nhưng chị đòi hỏi ở nam diễn viên nhiều hơn thế. Chị nhận xét, ở phần cuối bài thi, Thuận Nguyễn có chút đuối sức nhưng vẫn cố duy trì sự hóm hỉnh, láu cá. Và nam diễn viên đã khiến Trần Ly Ly tự hào. Tiết mục của Thuận Nguyễn nhận được 2 điểm 10 từ Minh Hằng, John Huy Trần; 9,5 từ Trần Ly Ly và giám khảo Hồng Việt bất ngờ cho điểm 8.

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-3

Hồng Quế làm nhiều khán giả bất ngờ khi xây dựng hình ảnh người phụ nữ đằm thắm, có đời sống tình cảm đầy uẩn khúc trong tác phẩm văn học 'Đời cát' qua điệu Rumba. (xem video) Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá, đây là sự thay đổi hoàn toàn khác so với Hồng Quế trước đây, bởi cô là một 'con ngựa hoang nổi loạn' trong cuộc sống đời thường và nghệ thuật. Việc hoàn thành bài thi một cách suôn sẻ là một nỗ lực của Hồng Quế. 

Giám khảo Hồng Việt lại chê, phần dance sport là Latin - chủ đề của đêm thi, trong bài thi của Hồng Quế chưa có nhiều. Minh Hằng cũng phân tích, nữ người mẫu quá thừa năng lượng ở phần đầu tiết mục, nhưng đã biết cách tiết chế ở nửa sau màn trình diễn. Dẫu vậy, cô vẫn thể hiện tốt hình tượng người phụ nữ trong tác phẩm văn học nổi tiếng.

Giám khảo Hồng Việt lại chê, phần dance sport và Latin - chủ đề của đêm thi, trong bài thi của Hồng Quế chưa có nhiều. Minh Hằng cũng phân tích, nữ người mẫu quá thừa năng lượng ở phần đầu tiết mục, nhưng đã biết cách tiết chế ở nửa sau màn trình diễn. 

Tiết mục của Hồng Quế giành được 37, 5 điểm.

Tiết mục của Hồng Quế giành được 37, 5 điểm.

Thí sinh cuối cùng trong đêm thi là người mẫu Minh Trung. Cả hai thể hiện câu chuyện tình yêu của chàng bá tước ma ca rồng với cô thôn nữ qua điệu Paso Doble, Rumba. Ở phần cuối, cái kết bi kịch đầy máu đã khiến các giám khảo ám ảnh, trong đó có biên đạo John Huy Trần.

Siêu mẫu Minh Trung và nữ vũ công thể hiện chuyện tình yêu của chàng bá tước ma ca rồng với cô thôn nữ qua điệu Paso Doble, Rumba. Ở phần cuối, cái kết bi kịch đầy máu đã khiến các giám khảo ám ảnh, trong đó có biên đạo John Huy Trần. (xem video)

Minh Hằng không khỏi thích thú bởi Minh Trung là thí sinh có ngoại hình cuốn hút. Cô thắc mắc với Trần Ly Ly, tại sao đội của giám khảo này lại có nhiều trai đẹp như vậy. Nhìn Minh Trung diễn đóng bá tước ma cà rồng với gương mặt đầy máu khiến cô thấy xót xa. Nói về bài thi của nam người mẫu, Minh Hằng cho biết, ban đầu cô thắc mắc vì sao Minh Trung có biểu cảm gượng gạo. Tuy nhiên, cô đã hiểu, nam thí sinh đã chấp nhận hy sinh vì bài thi khi ngậm răng giả, thậm chí lúc bị máu phun vào mắt rất cay. Ở điệu Paso, Minh Trung xoay 3 vòng rất vững chắc, điều này làm Minh Hằng khâm phục, bởi bản thân cô đã tập luyện cả năm trời mới có thể làm tốt.

Minh Hằng không khỏi thích thú bởi Minh Trung là thí sinh có ngoại hình cuốn hút. Cô thắc mắc với Trần Ly Ly, tại sao đội của giám khảo này lại có nhiều trai đẹp như vậy. Nhìn Minh Trung đóng bá tước ma cà rồng với gương mặt đầy máu khiến cô thấy xót xa. Nói về bài thi của nam người mẫu, Minh Hằng cho biết, ban đầu cô thắc mắc vì sao Minh Trung có biểu cảm gượng gạo. Tuy nhiên, cô đã hiểu, nam thí sinh chấp nhận hy sinh vì khi ngậm răng giả, thậm chí lúc bị máu chảy vào mắt đến mức cay xè. Ở điệu Paso, Minh Trung xoay 3 vòng rất vững chắc, điều này làm Minh Hằng khâm phục, bởi bản thân cô đã tập luyện cả năm trời mới có thể làm tốt.

Riêng biên đạo John Huy Trần sẽ nhớ mãi tiết mục vì câu chuyện thu hút, có cao trào, trang phục lại đẹp. Anh cũng cho Minh Trung điểm 10 tuyệt đối. Ba giám khảo còn lại cho nam người mẫu các điểm: 9,5; 9 và 8.

Riêng biên đạo John Huy Trần sẽ nhớ mãi tiết mục vì câu chuyện thu hút, có cao trào, trang phục lại đẹp. Anh cho Minh Trung điểm 10 tuyệt đối. Ba giám khảo còn lại cho nam người mẫu các điểm: 9,5; 9 và 8.

Cuối đêm thi, 3 cặp đôi an toàn được bước tiếp vào vòng trong gồm Hồng Quế (9 điểm), Jennifer Phạm (8 điểm) và Khánh My. 3 thí sinh Lâm Chi Khanh, Thuận Nguyễn và Minh Trung có tổng điểm bằng nhau - 7 điểm, t

Cuối đêm thi, 3 cặp đôi an toàn vào vòng trong gồm Hồng Quế (9 điểm: 4 điểm giám khảo, 5 điểm khán giả), Jennifer Phạm và Khánh My 8 điểm. 3 thí sinh còn lại là Lâm Chi Khanh, Thuận Nguyễn và Minh Trung có tổng điểm bằng nhau - 7 điểm. Tuy nhiên, nhờ lượng khán giả bình chọn nhiều hơn, Lâm Chi Khanh đã giành suất đi tiếp. Khi công bố kết quả, 'ca sĩ chuyển giới' đã rơi nước mắt hạnh phúc. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-10

Hai trai đẹp Minh Trung và Thuận Nguyễn mà Minh Hằng ngây ngất trong chương trình rơi vào vòng nguy hiểm khi đều có ít tin nhắn bình chọn. Cuối cùng, người bị loại là Thuận Nguyễn, chàng diễn viên có tiết mục ấn tượng trong team của Trần Ly Ly khi anh chỉ được 1 điểm bình chọn, kém 2 điểm so với Minh Trung. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-11

Trong giờ phút chia tay, Thuận Nguyễn đã không kìm được cảm xúc khi khóc nức nở trong vòng tay của huấn luyện viên Trần Ly Ly và bạn bè. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-12

Hầu hết khán giả có mặt tại địa điểm thi đấu đều ngạc nhiên về kết quả này, bởi Thuận Nguyễn có tiết mục được đánh giá là hấp dẫn nhất trong liveshow đầu tiên của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'. Tuy nhiên, anh gặp bất lợi về tổng điểm của ban giám khảo. Trong khi Minh Hằng, John Huy Trần cho anh 2 điểm 10 tuyệt đối, Trần Ly Ly chấm 9,5, thì giám khảo Hồng Việt lại khiêm tốn cho 8 điểm. Ngoài ra, lượt bình chọn thấp từ khán giả khiến kết quả chung cuộc của anh thua kém 5 thí sinh khác. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-13

Trên ghế nóng, Minh Hằng cũng tỏ ra sốc trước việc Thuận Nguyễn bị loại. Cô không ngừng rơi lệ. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-14

Nữ giám khảo khách mời đã dành rất nhiều lời khen và khích lệ cho Thuận Nguyễn.  

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-15

Minh Hằng chạy xuống sân khấu để ôm động viên thí sinh mà cô yêu thích. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-16

Nhiều phóng viên đã vây quanh giọng ca 'Sắc môi em hồng' để hỏi về cảm xúc của cô. 

minh-hang-khoc-khi-thuan-nguyen-bat-ngo-bi-loai-17

Hồng Quế cũng nức nở khi phải chia tay một thành viên trong đội của mình. 

>> Xem tiếp phần trình diễn của các thí sinh trong liveshow 

>> Xem video Minh Hằng trong hậu trường liveshow 

Ảnh: Maison de bil

Ý kiến bạn đọc ()