Thứ bảy, 25/7/2015, 20:00 (GMT+7)

Minh Hằng, Đoan Trang liên tục rơi nước mắt

Khi phải loại học trò trong đêm Đối đầu 'Bước nhảy hoàn vũ', hai giám khảo đều nghẹn ngào.

Sau vòng Tuyển chọn, 31 thí sinh xuất sắc của 3 đội bắt đầu cuộc đua mới, đầy kịch tính và gay cấn hơn ở vòng Đối đầu. Những tài năng nhí nhờ sự dìu dắt, tập luyện của Huấn luyện viên đã có sự tiến bộ vượt bậc không chỉ ở kỹ thuật, cảm xúc mà còn ở khả năng trình diễn. Trong vòng thi này, với hình thức 1 đấu 1, các đội chỉ có 6 chiếc vé được trao vào vòng Liveshow. Các giám khảo được quyền chọn cả 2 thí sinh, loại cả 2 thí sinh và được cứu 1 thí sinh từ đội khác. 

Trong đêm trực tiếp vòng Đối đầu vào tối 25/7, cả 3 đội Đoan Trang, Thủy Tiên và Minh Hằng đều “ra quân” với các tiết mục được đầu tư kỹ về cả nội dung và hình thức. Tuy nhiên, suốt hơn một giờ đồng hồ của liveshow, 3 vị giám khảo nữ đều không ít lần rơi nước mắt khi phải đưa ra quyết định loại học trò của mình. Gắn bó với các tài năng nhí trong nhiều tháng qua, Đoan Trang, Thủy Tiên và Minh Hằng coi học trò như con của mình. Bởi vậy, việc chia tay bé nào cũng là điều khó khăn với họ. 

anh1-6647-1437829959.jpg

Ốc Thanh Vân và Thành Trung đảm nhận vai trò MC thay cho Đại Nghĩa và Chi Pu. Cả hai đều ton sur ton trang phục đen - trắng. 

anh2-1126-1437829959.jpg

Dàn giám khảo của chương trình: Minh Hằng - Phan Hiển, Hà Lê - Đoan Trang và Thủy Tiên. Vũ công Lâm Vinh Hải vì lý do cá nhân nên không thể xuất hiện bên cạnh bà xã Công Vinh. 

Mở màn cho đêm trực tiếp vòng Đối đầu, hai bé Như Phương và Như Minh của team Đoan Trang - Hà Lê đã thể hiện bài thi kết hợp giữa Hiphop và dance sport trên nền nhạc giai điệu quen thuộc của Bắc kim thang. Điều đặc biệt là hai bé đã thể hiện ca khúc này.

Mở màn cho đêm trực tiếp vòng Đối đầu, hai bé Như Phương và Như Minh của team Đoan Trang - Hà Lê có bài thi kết hợp giữa Hiphop và dance sport trên nền nhạc của 'Bắc kim thang'. Điều đặc biệt là hai bé đã thể hiện ca khúc này. (xem video

Nói về tiết mục của học trò, Đoan Trang chia sẻ rằng, cô rất tự hào vì hai bé rất ngoan, tập luyện chuyên cần. Những gì Như Phương - Như Minh thể hiện trên sân khấu làm cô hài lòng bởi bài thi mang cả tính dân gian lẫn hiện đại. Biên đạo Hà Lê thì tâm sự, quá trình tập luyện, trò chuyện và đi chơi cùng huấn luyện viên là kỷ niệm đẹp mà họ tạo được với nhau. Dù bé nào bị loại thì Hà Lê - Đoan Trang vẫn luôn ủng hộ, giúp đỡ các bé. Hà Lê đã đưa ra quyết định chọn bé Như Minh vào vòng liveshow, còn bé Như Phương phải chia tay chương trình.

Nói về tiết mục của học trò, Đoan Trang chia sẻ rằng, cô rất tự hào vì hai bé rất ngoan, tập luyện chuyên cần. Những gì Như Phương - Như Minh thể hiện trên sân khấu làm cô hài lòng bởi bài thi mang cả tính dân gian lẫn hiện đại. Biên đạo Hà Lê thì tâm sự, quá trình tập luyện, trò chuyện và đi chơi cùng hai bé là kỷ niệm đẹp mà họ tạo được với nhau. Dù bé nào bị loại thì Hà Lê - Đoan Trang vẫn luôn ủng hộ, giúp đỡ các bé. Hà Lê đã đưa ra quyết định chọn bé Như Minh vào vòng liveshow, còn bé Như Phương phải chia tay chương trình.

Hai bé Mai Lan - Trung Hiếu của team Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải hoá thân vào hai chú báo đáng yêu trong bài múa dance sport.

Mai Lan - Trung Hiếu của team Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải hoá thân vào hai chú báo đáng yêu trong bài múa và dance sport. (xem video)

Bà xã Công Vinh cảm thấy vui khi xem màn biểu diễn của học trò. Với cô, Mai Lan và Trung Hiếu đều có kỹ thuật tốt. Lúc tập luyện, cô từng lo lắng không biết hai bé có diễn ra được khí chất của loài báo không, nhưng trên sân khấu, các bé làm rất hoàn hảo. Thủy Tiên đã chọn bé Trung Hiếu đi tiếp.

Bà xã Công Vinh cảm thấy vui khi xem màn biểu diễn của học trò. Với cô, Mai Lan và Trung Hiếu đều có kỹ thuật tốt. Lúc tập luyện, cô từng lo lắng không biết hai bé có thể hiện được khí chất của loài báo hay không, nhưng trên sân khấu, các bé làm rất hoàn hảo. Thủy Tiên đã chọn bé Trung Hiếu đi tiếp.

Ở tiết mục tiếp theo, cặp thí sinh Hoàng Vân và Thuỳ Dương của đội Minh Hằng - Phan Hiển đã mang tới đêm thi bầu không khí vui tươi của thế giới cổ tích. Hai bé đóng vai hai chú dê dễ thương trong bài thi mang phong cách Broadway và dance sport. Tiết mục vừa kết thúc, Minh Hằng đã rơi nước mắt trên ghế nóng.

Ở tiết mục tiếp theo, cặp thí sinh Hoàng Vân và Thuỳ Dương của đội Minh Hằng - Phan Hiển mang tới đêm thi bầu không khí vui tươi của thế giới cổ tích. Hai bé đóng vai hai chú dê dễ thương trong bài thi mang phong cách Broadway và dance sport. Tiết mục vừa kết thúc, Minh Hằng đã rơi nước mắt trên ghế nóng. (xem video)

Phan Hiển không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc bởi 2 học trò đã làm tốt hơn những gì anh mong đợi.

Phan Hiển không giấu nổi sự hãnh diện bởi 2 học trò đã làm tốt hơn những gì anh mong đợi. "Nét dễ thương thuộc về hết Thùy Dương, còn Hoàng Vân lại nổi bật về kỹ thuật", anh nói. Riêng Minh Hằng vừa khóc vừa tâm sự, dù chưa làm mẹ như hai giám khảo nữ khác của cuộc thi nhưng nhờ các bé, cô cảm nhận rõ được tình cảm thiêng liêng này. Cô coi 10 bé như con của mình nên khi nhìn hai bé biểu diễn, cô đã rất lo lắng, run rẩy. Trong mắt Minh Hằng, Thùy Dương hay quấn quýt, ngồi vào lòng cô, riêng Hoàng Vân lại rất thông minh. Tuy nhiên, để lựa chọn người đi tiếp, Phan Hiển - Minh Hằng đã chọn Hoàng Vân.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Đoan Trang bấm nút cứu Thùy Dương. Cô giải thích, chính những động tác chắc chắn và biểu cảm đáng yêu của cô bé đã thuyết phục được Đoan Trang. Trước quyết định của 'Socola', Minh Hằng nghẹn ngào nói lời cám ơn đàn chị. Cô còn nhắn nhủ học trò, hãy nghe lời Đoan Trang.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Đoan Trang bấm nút cứu Thùy Dương. Cô giải thích, chính những động tác chắc chắn và biểu cảm đáng yêu của cô bé đã thuyết phục được cô. Trước quyết định của 'Socola', Minh Hằng nghẹn ngào nói lời cám ơn đàn chị. Cô còn nhắn nhủ học trò, hãy nghe lời Đoan Trang.

Hai bé thí sinh nhỏ tuổi nhất Hà An và Yến Trang làm hai chị em thiên nga với trang phục trắng - hồng xinh xắn trong tiết mục múa đương đại.

Hai bé thí sinh nhỏ tuổi nhất Hà An và Yến Trang làm hai chị em thiên nga với trang phục trắng - hồng xinh xắn trong màn múa đương đại. (xem video)

ết thúc bài thi, Đoan Trang - Hà Lê lên sân khấu ôm hai học trò cưng. 'Socola' không giấu nổi cảm xúc tiếc nuối trong phút giây phải chia tay một tài năng nhí. Đoan Trang cho biết, hai bé dù ít tuổi nhưng đã cố gắng hết sức trình diễn. Hai bé tập luyện hăng say làm các anh chị lớn tuổi và thầy cô đều nể phục. Lựa chọn thí sinh đi tiếp, Hà Lê đã xướng tên Yến Trang.

Bài thi vừa khép lại, Đoan Trang - Hà Lê lên sân khấu ôm hai học trò cưng. 'Socola' tiếc nuối trong phút giây phải chia tay một tài năng nhí. Cô cho biết, hai bé dù ít tuổi nhưng đã cố gắng hết sức trình diễn. Hai bé tập luyện hăng say đến mức làm các anh chị lớn tuổi và thầy cô đều nể phục. Lựa chọn thí sinh đi tiếp, Hà Lê đã xướng tên Yến Trang.

Bảo Anh và Thùy Dương của đội Thủy Tiên lại làm hai cô búp bê trong bài múa đương đại và dance sport. Bà xã Công Vinh nói rằng, trong tiết mục này, Bảo Anh làm tốt hơn Thùy Dương nhưng từ vòng Tuyển chọn, cô đã có cảm giác đặc biệt dành cho Thùy Dương. Ở đêm thi trước, không giám khảo nào chọn Thùy Dương nhưng Thủy Tiên đã bấm nút theo những gì trái tim mách bảo. Khi xem trên truyền hình, cô mới biết rằng, thí sinh này mất cả bố lẫn mẹ. Thủy Tiên cũng mất bố nên hiểu cảm giác thiếu thốn tình cảm.

Bảo Anh và Thùy Dương của đội Thủy Tiên lại làm hai cô búp bê trong bài múa đương đại và dance sport. Bà xã Công Vinh đánh giá, trong tiết mục này, Bảo Anh làm tốt hơn Thùy Dương nhưng từ vòng Tuyển chọn, cô đã có cảm giác đặc biệt dành cho Thùy Dương. Ở đêm thi trước, không giám khảo nào chọn Thùy Dương nhưng Thủy Tiên đã bấm nút theo những gì trái tim mách bảo. Khi xem trên truyền hình, cô mới biết rằng, thí sinh này mất cả bố lẫn mẹ. Thủy Tiên cũng mất bố nên hiểu cảm giác thiếu thốn tình cảm. (xem video

"Cô biết là chú Lâm Vinh Hải không đồng ý vì cô quá cảm tính, nhưng cô vẫn chọn cả hai con. Hôm nay, nếu con thất bại, khi về nhà, con sẽ khóc một mình mà không có ai an ủi. Cô trao cho con một sự may mắn để mong trên đường đời sau này, con sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ", cô nói. Lời tâm sự của Thủy Tiên đã khiến Thùy Dương khóc ngon lành. 

Vi Khanh và Minh Đức đã kể một câu chuyện xúc động về hình ảnh cô bé bán diêm trong đêm giáng sinh lạnh giá. Tiết mục múa đương đại kết hợp dance sport đã làm cho Minh Hằng và Phan Hiển hạnh phúc bởi sự xuất sắc của hai học trò. Minh Hằng nói, cô xem bài này gần 100 lần nhưng hôm nay lại có cảm xúc khác lạ:

Vi Khanh và Minh Đức đã kể một câu chuyện xúc động về hình ảnh cậu bé nghèo lang thang trong đêm giáng sinh lạnh giá. Tiết mục múa đương đại kết hợp dance sport đã làm cho Minh Hằng và Phan Hiển cười rạng rỡ bởi sự xuất sắc của hai học trò. Minh Hằng nói, cô xem bài này gần 100 lần nhưng hôm nay lại có cảm xúc khác lạ: "Đức ơi! Con tuyệt vời lắm, vì ở con có sự mộc mạc, đơn sơ nhưng chạm tới trái tim của mọi người". Riêng Phan Hiển còn tiết lộ, trong tiết mục này, anh đã đưa cả động tác của Rumba, Valse và đương đại để thử thách hai bé. Cả hai đã làm tốt khi từng động tác hoà quyện với nhau. (xem video

Trong giờ phút quyết định lựa chọn ai đi tiếp, Minh Hằng ưu ái cho Minh Đức, Phan Hiển lại muốn trao cơ hội cho Vi Khanh. Cuối cùng, cả hai bé đều được hai huấn luyện viên chọn. Hai tài năng nhí đã rơi nước mắt trước thầy cô.

Trong giờ phút lựa chọn ai đi tiếp, Minh Hằng ưu ái cho Minh Đức, Phan Hiển lại muốn trao cơ hội cho Vi Khanh. Cuối cùng, cả hai bé đều được hai huấn luyện viên chọn. Hai tài năng nhí mắt ướt nhoè khi nghe thầy cô nói.

Vi Khanh và Minh Đức đã kể một câu chuyện xúc động về hình ảnh cô bé bán diêm trong đêm giáng sinh lạnh giá. Tiết mục múa đương đại kết hợp dance sport đã làm cho Minh Hằng và Phan Hiển hạnh phúc bởi sự xuất sắc của hai học trò. Minh Hằng nói, cô xem bài này gần 100 lần nhưng hôm nay lại có cảm xúc khác lạ:

Đức Minh và Thu Trang - hai thí sinh nhỏ tuổi nhất của team Minh Hằng - Phan Hiển thể hiện khả năng với bài múa đương đại và dance sport. (xem video

anh15_1437834379.jpg

'Bé Heo' kể, Phan Hiển rất "ác" khi liên tục phạt hai học trò mỗi lần nhảy sai. Minh Hằng cố kìm chế cảm xúc và nói lời xin lỗi vì phải tạm biệt cả hai bé. Cô mong rằng, hai bé hãy trở về nhà với bố mẹ, tập luyện tiếp để năm sau trở lại với cuộc thi.

anh16.jpg

Hai giám khảo lên tận sân khấu an ủi hai học trò nhỏ tuổi.

Cuộc đối đầu cuối cùng trong đêm thi là của Hoàng Dương, Bảo Châu, Linh Chi trong team Đoan Trang - Hà Lê. Cả ba hoá thân thành những vị siêu anh hùng giải cứu thế giới, bảo vệ chính nghĩa.

Cuộc đối đầu cuối cùng trong đêm thi là của Hoàng Dương, Bảo Châu, Linh Chi trong team Đoan Trang - Hà Lê. Cả ba hoá thân thành những vị siêu anh hùng giải cứu thế giới, bảo vệ chính nghĩa. (xem video

Cuộc đối đầu cuối cùng trong đêm thi là của Hoàng Dương, Bảo Châu, Linh Chi trong team Đoan Trang - Hà Lê. Cả ba hoá thân thành những vị siêu anh hùng giải cứu thế giới, bảo vệ chính nghĩa. 'Socola' lại một lần nữa xúc động. Cô ước mình được quyền phá lệ để chọn cả 3 học trò, tuy nhiên, luật chơi của cuộc thi chỉ lấy đi nước mắt của cô. Đoan Trang còn kêu gọi Minh Hằng - Phan Hiển hãy 'cứu' học trò của mình. Hà Lê quyết định, Linh Chi là người đi tiếp. Riêng bé Bảo Châu được 'bé Heo' cứu ở phút chót.

'Socola' lại một lần nữa xúc động. Cô ước mình được quyền phá lệ để chọn cả 3 học trò, tuy nhiên, luật chơi của cuộc thi chỉ lấy đi nước mắt của cô. Đoan Trang còn kêu gọi Minh Hằng - Phan Hiển hãy 'cứu' học trò của mình. Hà Lê quyết định, Linh Chi là người đi tiếp. Riêng bé Bảo Châu được 'bé Heo' cứu ở phút chót.

anh20_1437834785.jpg

Đêm liveshow vòng Đối đầu kết thúc trong nhiều giọt nước mắt tiếc nuối của các giám khảo và thí sinh. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 
 

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de bil

Ý kiến bạn đọc ()