Thứ hai, 4/4/2016, 09:33 (GMT+7)

Minh Béo được chuyển phòng giam

Giám thị nhà tù Theo Lacy đã chấp thuận đơn xin chuyển phòng của anh vì lý do sức khỏe.

Theo thông tin từ bầu show Dũng Taylor ở Mỹ, một sĩ quan cảnh sát tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam cho biết Minh Béo đã được chuyển phòng giam sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì lý do liên quan đến sức khỏe và bị bạn tù làm khó. Trước đó, Minh Béo được xếp ở chung phòng với một phạm nhân châu Mỹ Latin. Tuy nhiên, anh tỏ ra e sợ và cho biết bị bạn cùng phòng bắt nạt.

minh-beo-duoc-chuyen-phong-giam

Bầu show Dũng Taylor và ca sĩ Bích Thảo đến nhà giam thăm Minh Béo hôm qua nhưng chưa gặp được.

Dũng Taylor vào thăm Minh Béo hôm qua nhưng chưa gặp được. Quy định của nhà tù Theo Lacy là mỗi tù nhân chỉ được thăm 1 lần trong ngày và số người được vào thăm tối đa là 2 người lớn và 1 trẻ em. "Nhiều đồng nghiệp đến thăm Minh Béo vào cuối tuần nhưng không gặp được đành thất vọng ra về", anh nói.

Chị Ngọc Lan - một phóng viên người Việt ở Mỹ vào thăm Minh Béo hôm 2/4, chia sẻ với Ngoisao.net: "Anh Minh khóc khi nói về gia đình. Anh ấy rất lo cho mẹ và anh trai. Tôi chưa từng gặp Minh Béo ở ngoài trước đây nhưng so với hình chụp mới nhất, trước khi anh vào tù thì thấy hiện tại thần sắc anh xuống nhiều, nhìn không được khỏe và nói chuyện yếu ớt". Chị Lan cũng cho hay, từ khi vào tù, Minh Béo chưa liên lạc với người nhà ở Việt Nam vì chỉ được gọi điện thoại trong phạm vi nước Mỹ, mỗi ngày một tiếng và phải trả tiền điện thoại.

Hiện Minh Béo ở phòng giam riêng và được nói chuyện với thân nhân vào thăm lâu hơn trước. "Minh Béo không biết ở ngoài báo chí và người ta nói gì về mình nhưng anh mong muốn mọi người không phán xét, đả kích gia đình anh nữa. Hôm nay một người bạn của tôi vừa vào thăm Minh Béo kể lại, anh ấy có nguyện vọng được gửi thêm sách báo, kinh Phật và sách học tiếng Anh vào tù", chị Lan nói.

minh-beo-duoc-chuyen-phong-giam-1

Nghệ sĩ hài không muốn gia đình, nhất là người mẹ ở Việt Nam lo lắng về anh.

Hiện Minh Béo đang được người thân tìm kiếm luật sư bào chữa trong phiên tòa vào ngày 15/4 tới.

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 và hiện bị giam tại nhà tù quận Cam. Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Minh Béo sẽ phải hầu tòa Mỹ vào lúc 10h ngày 15/4 tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana.

>> Minh Béo khóc nức nở khi nhắc đến mẹ

>> Mẹ Minh Béo suy sụp khi nghe tin con trai bị bắt

>> Dũng Taylor: 'Không nên xô Minh Béo xuống vực thẳm'

>> Bí mật tên nạn nhân John Doe vụ Minh Béo lạm dụng tình dục

>> Các vụ bê bối tình dục đồng tính của Minh Béo trước khi bị bắt

 >> Quận Cam tìm kiếm thêm nạn nhân tình dục của Minh Béo

>> Minh Béo bị cáo buộc 3 tội liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em

>> Minh Béo mất liên lạc với gia đình, bị bắt ở Mỹ

Trung Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()