Thứ năm, 12/10/2017, 08:56 (GMT+7)

Mẹ ca sĩ Sơn Ngọc Minh sống trong căn nhà lụp xụp, đi làm giúp việc

Bà rơi nước mắt khi nhắc đến con trai ở xa và người chồng đã khuất.

Tối 11/10, tập 48 chương trình Người kết nối phát sóng với nhân vật chính là ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Chương trình đã tìm về Cần Thơ để gặp gỡ mẹ của anh - bà Nguyễn Thị Cúc. Khán giả bất ngờ khi lần đầu nhìn thấy những góc khuất sau cuộc sống hào nhoáng của một ca sĩ khá nổi tiếng.

me-ca-si-son-ngoc-minh-song-trong-can-nha-lup-xup-di-lam-giup-viec

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Mẹ Sơn Ngọc Minh hiện làm giúp việc ở Cần Thơ. Bà sống một mình trong căn nhà không mấy khang trang. Bố của nam ca sĩ mất cách đây không lâu. Khi nhắc về con trai, bà Cúc liên tục rơi nước mắt. 

Mẹ Sơn Ngọc Minh làm giúp việc
 
 

Bà kể, Sơn Ngọc Minh hâm mộ Đan Trường, sau đó cũng theo đuổi nghề ca sĩ. Hơn 6 năm trước, nhà không có tiền, anh bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn theo đuổi đam mê. Nhiều lần nhớ con trai, bà Cúc gọi điện thoại kêu anh về. Tuy nhiên, Sơn Ngọc Minh hứa với mẹ, 3 năm nữa dù thành công hay thất bại anh mới về phụng dưỡng mẹ. 

me-ca-si-son-ngoc-minh-song-trong-can-nha-lup-xup-di-lam-giup-viec-1

Mẹ Sơn Ngọc Minh khóc khi nhắc đến chuyện gia đình.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nổ ra trên mạng xã hội. Người đồng cảm, người trách móc Sơn Ngọc Minh không lo lắng được cho mẹ. 

Nhà Sơn Ngọc Minh
 
 

Nam ca sĩ cho biết, thật ra anh chưa từng muốn trải lòng. Bởi, nếu thử rơi vào trường hợp mất hết niềm tin vào mọi thứ và không còn gì trong tay như anh sẽ hiểu cảm giác đó. "Công việc đang ổn định, bỗng chốc rơi vào hố sâu khi biết bản thân bị bệnh, không đủ sức khoẻ để bước tiếp... Lúc đó tôi dựa dẫm vào gia đình để cần thời gian khâu vá vết thương, nhưng gia đình lại lâm vào trận đại hạn. Nỗi đau này nối tiếp nỗi đau kia...".

Ca sĩ từng mất hết niềm tin và rơi vào suy sụp. Nhiều đêm anh rơi nước mắt, không biết ngày mai thế nào, phía trước ra sao. Sau đó, anh nhớ lại mình từng vượt qua nhiều cực khổ, để tự động viên bản thân đứng lên. 

me-ca-si-son-ngoc-minh-song-trong-can-nha-lup-xup-di-lam-giup-viec-2

Bà sống một mình trong căn nhà nhỏ ở Cần Thơ.

Trong chương trình, Sơn Ngọc Minh cũng chia sẻ về những cạm bẫy trong giới giải trí. Anh nói: "Cám dỗ thì chắc chắn là có, nhưng mình phải giữ vững lập trường, không để bị sa ngã".

Người kết nối Sơn Ngọc Minh
 
 

Sơn Ngọc Minh 27 tuổi, từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng V.Music. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo trong vai trò ca sĩ, diễn viên, MC. 

Diễm Trinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()