Maria Đinh Phương Ánh khi kín đáo, lúc bốc lửa

Thứ tư, 26/9/2012 10:09 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ ăn mặc theo hai phong cách hoàn toàn đối lập trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay chiều 25/9 tại TP HCM.

>> Maria Đinh Phương Ánh với 3 vòng bốc lửa
>> Maria Đinh Phương Ánh 'phô' ngực khủng

Cách đây 3 năm, Maria Đinh Phương Ánh chính thức theo đuổi con đường ca hát. Khi đó, hình ảnh và tên tuổi cô thường gắn liền với 'mác' giai nhân của Hà Dũng. Được một thời gian, cô lại 'im thin thít và lặn mất tăm'. Gần đây, Maria Đinh Phương Ánh tái xuất với hình ảnh người đẹp sành điệu với những thông tin ngoài âm nhạc như: xe cộ, quần áo hàng hiệu... Thậm chí, nhiều khán giả còn chú ý đến Maria Đinh Phương Ánh bởi danh xưng 'ngực khủng'.

Maria Đinh Phương Ánh chính thức theo đuổi con đường ca hát từ cách đây 3 năm. Khi đó, hình ảnh và tên tuổi cô thường gắn liền với danh xưng 'giai nhân của Hà Dũng'. Được một thời gian, cô 'im thin thít và lặn mất tăm'. Gần đây, Maria Đinh Phương Ánh tái xuất với hình ảnh người đẹp sành điệu với những thông tin ngoài âm nhạc như: xe cộ, quần áo hàng hiệu... Thậm chí, nhiều khán giả còn chú ý đến Maria Đinh Phương Ánh bởi những bài phỏng vấn xung quanh vấn đề 'ngực khủng'.

Chiều 25/9, Maria Đinh Phương Ánh gây bất ngờ với quan

Chiều 25/9, Maria Đinh Phương Ánh gây bất ngờ với trang phục 'kín cổng cao tường' trong buổi họp báo ra mắt album vol.1 'Nhan sắc'. Tuy nhiên, ở cô vẫn toát lên vẻ sexy. Maria chụp ảnh cùng nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh (trái). Anh là người viết ca khúc chủ đề và cũng thường xuyên nhắc nhở, động viên cô trong suốt quá trình thực hiện album. Trong vol.1, ngoài sáng tác của Đào Trọng Thịnh, còn có các ca khúc của nhạc sĩ Hà Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung... Bảy ca khúc với hai thể loại chủ đạo: pop dance và pop ballad, được Maria dành nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình thu âm.

Sau phần đón tiếp khách mời, Maria Đinh Phương Ánh trở lại với bộ đầm vàng khoét sâu vòng một gợi cảm.

Sau phần đón tiếp khách mời, Maria Đinh Phương Ánh trở lại với bộ đầm vàng khoét sâu vòng một gợi cảm. Cô thể hiện ca khúc 'Thức qua một đêm' để giới thiệu giọng hát đến quan khách.

Đinh Phương Ánh có giọng hát không quá đặc biệt, nhưng khá dễ nghe. Cô cho biết, suốt 3 năm qua cô đã nỗ lực không ngừng để luyện thanh, tập vũ đạo.

Đinh Phương Ánh có giọng hát không quá đặc biệt, nhưng khá dễ nghe. Cô cho biết, suốt 3 năm qua đã nỗ lực không ngừng để luyện thanh, tập vũ đạo.

Cô không muốn bị nhìn nhận là 'người đẹp hát', bởi thực tế thì cô đã đi hát chuyên nghiệp từ khá lâu.

Cô không muốn bị nhìn nhận là 'người đẹp hát', bởi thực tế thì cô đã đi hát chuyên nghiệp từ khá lâu. Cô luôn hướng đến hình ảnh người ca sĩ vừa có ngoại hình, vừa có năng lực.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng mặc đầm vàng nhã nhặn đến chúc mừng cho Maria Đinh Phương Ánh.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng mặc đầm vàng nhã nhặn đến chúc mừng cho Maria Đinh Phương Ánh.

Top 10 Hoa khôi Thể thao 2012 Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC cho buổi họp báo. Cô thu hút bởi vẻ đẹp tinh khôi và lối nói chuyện linh hoạt.

Top 10 Hoa khôi Thể thao 2012 Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC cho buổi họp báo. Cô thu hút bởi vẻ đẹp tinh khôi và lối nói chuyện linh hoạt.

Thưởng thức album "Nhan sắc" của Maria Đinh Phương Ánh:

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()