Thứ ba, 19/1/2016, 15:45 (GMT+7)

Mai Thế Hiệp, Thanh Mỹ hội ngộ trong phim Tết

Cặp chú cháu trong phim 'Đoạn hồn' có duyên hợp tác trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Hàm Trần.

polyad

Trong phim Siêu trộm, diễn viên Thế Hiệp sẽ vào vai Luhan, cha của bé Linh (Thanh Mỹ), cả hai sẽ kết hợp như một biệt đội điệp viên chuyên nghiệp, với những pha hành động hấp dẫn và lôi cuốn.

polyad

Hai chú cháu có những phân cảnh tung hứng đáng yêu. Người cha Luhan đứng ngoài cảnh giới cho con gái đột nhập vào một tòa lâu đài để thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên lại xuất hiện sự cố bất ngờ. Từ đây, hàng loạt diễn biến dở khóc, dở cười diễn ra.

Vai diễn của Thanh Mỹ có nhiều cảnh khó gồm trượt Patin trên tường, nhào lộn và đặc biệt là cảnh bị treo ngược trong lò mổ heo.

Vai diễn của Thanh Mỹ có nhiều cảnh khó gồm trượt patin trên tường, nhào lộn và đặc biệt là cảnh bị treo ngược trong lò mổ heo.

Thanh Mỹ chia sẻ: Đây là lần đầu tiên con đóng hành động. Trên trường quay, con phải học nhiều, có ba với chú đi theo hỗ trợ. Trong cảnh trượt Patin, con bị bánh xe xướt vào chân, bị chảy máu. Lúc ấy con sợ nhưng cố cười để ba yên tâm.

Thanh Mỹ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con đóng hành động. Trên trường quay, con phải học nhiều, có ba với chú đi theo hỗ trợ. Trong cảnh trượt patin, con bị bánh xe xướt vào chân, bị chảy máu. Lúc ấy con sợ nhưng cố cười để ba yên tâm”.

polyad

Diễn viên Thế Hiệp cho biết: “Ngoài đời, tôi và bé Thanh Mỹ rất thân, nên khi vào vai hai cha con thì cả hai đều kết hợp rất ăn ý. Bé Thanh Mỹ là một diễn viên nhí khá đặc biệt, còn nhỏ nhưng diễn rất có nội tâm và thông minh”.

polyad

Mai Thế Hiệp bà bé Thanh Mỹ nhí nhảnh selfie. Phim Siêu trộm dự kiến khởi chiếu vào ngày 4/2.

polyad

Trước khi đóng Siêu trộm, Mai Thế Hiệp và Thanh Mỹ từng đóng cặp chú cháu trong phim Đoạt hồn và thầy giáo - học trò trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Linh Hân