Thứ năm, 8/9/2011, 16:27 (GMT+7)

Mai Phương Thúy đi trao... hạnh phúc

Tối 7/9, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu 2008 Ngọc Diễm và chân dài Khánh My cùng nhau diện áo thun, quần jeans đi chụp hình và phát quà để quảng bá cho chiến dịch từ thiện 'Ngày hạnh phúc'. Ba người đẹp luôn rạng rỡ và nhiệt tình tham gia hoạt động dù trời mưa to.
>> Dàn sao Việt 'tám' chuyện
>> Mai Phương Thúy nổi bật trên sàn diễn

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu 2008 Ngọc Diễm và chân dài Khánh My

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu 2008 Ngọc Diễm và chân dài Khánh My là ba trong số nhiều ngôi sao ủng hộ chương trình "Ngày hạnh phúc", nhằm mang lại một cái Tết Trung thu ý nghĩa cho con em các gia đình lao động nghèo, trẻ em lang thang tại địa bàn TP HCM và Hà Nội. Tối qua, không quản ngại trời mưa, ba người đẹp đã diện áo thun đồng phục để chụp hình quảng bá cho chiến dịch.

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ngọc Diễm và Khánh Lý trong vai trò đại sứ thiện chí đã ủng hộ bằng cách thực hiện 2 bộ ảnh: bộ ảnh chụp với áo thun để giúp việc bán áo làm từ thiện; bộ ảnh chụp cảnh đi phát quà để kêu gọi mọi người tham gia làm tình nguyện viên cho buổi phát quà chính thức tối ngày 12/9 tới đây.

Ba nhan sắc đã thực hiện 2 bộ ảnh chụp với áo thun và chụp cảnh đi phát quà cho người bán hàng rong ở khu vực nhà thờ Đức Bà, TP HCM. Tuy nhiên, vì trời mua nên cả nhóm đã đổi địa điểm sang Bưu điện thành phố. Trước ống kính, Ngọc Diễm, Mai Phương Thúy và Khánh My đều rạng ngời và quyến rũ.

Khi trời đã ngớt mưa, Mai Phư

Khi trời đã ngớt mưa, các người đẹp mang những giỏ quà đựng bánh trung thu của chương trình đi phát cho trẻ em đường phố và những người bán hàng rong.

Sau đó, khi trời vừa ngớt mưa, các hoa hậu đã mang những giỏ quà đựng bánh trung thu của chương trình để đi phát cho trẻ em đường phố và những người bán hàng rong ngoài đường. Bộ hình thứ 2 này được chụp với mong muốn thu hút thêm nhiều tình nguyện viên tham gia đi phát quà vào tối ngày trung thu 12/9.  Khi kết thúc buổi chụp hình, hoa hậu Mai Phương Thuý đã tặng lại cho nhóm tình nguyện Ngày Hạnh Phúc một chiếc túi Hemmes trị giá 2000 Euro do một mạnh thường quân nước ngoài ủng hộ để nhóm này thực hiện bán đấu giá thực hiện các hoạt động từ thiện trong tương lai.

Mai Phương Thúy được rất nhiều người dân nhận ra và vui vẻ bắt tay. Cô cũng tặng cho chương trình chiếc túi xách Hermes trị giá 2.000 Euro để ban tổ chức bán đấu giá trong đêm từ thiện vào ngày 12/9.

Ngọc Diễm cũng rất hạnh phúc khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người dân lao động.

Ngọc Diễm cũng rất hạnh phúc khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người dân lao động.

Nụ cười tươi của anh bán hàng rong khiến Khánh My ấm lòng.

Nụ cười cám ơn của anh bán hàng rong khiến Khánh My ấm lòng.

Giải Vàng cuộc thi Ngôi sao Người mẫu 2011 nổi bật trên phố dù chỉ diện áo thun, quần jeans.

Giải Vàng cuộc thi Ngôi sao Người mẫu 2011 nổi bật trên phố dù chỉ diện áo thun, quần jeans.

Cả ba người đẹp

Cả ba người đẹp nhiệt tình đi bộ phát quà trên đường phố Sài Gòn.

a

Không ít người ngạc nhiên khi được Hoa hậu chủ động chào hỏi và trao quà trung thu.

Ba người đẹp chụp ảnh cùng ê kíp sau khi kết thúc công việc.

Ba người đẹp chụp ảnh cùng nhóm tình nguyện sau khi kết thúc công việc.

Ảnh: Ngọc Long

Ý kiến bạn đọc ()