Thứ sáu, 13/4/2018, 10:16 (GMT+7)

Mai Phương không còn vấn vương bố của con gái

Nữ diễn viên và người cũ hiện tại có thể chia sẻ nhiều chuyện nhưng giữa họ chỉ là quan hệ bạn bè. 

Thời gian qua Mai Phương vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không có những dự án lớn, cô chủ yếu đi hát và đóng kịch. Mới đây, Mai Phương trở lại với khán giả truyền hình khi tham gia gameshow Cặp đôi hài hước. Tuy nhiên, cặp của cô với bạn diễn Tâm Anh đã bị loại ở tập 4. 

Diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương.

Mai Phương hiện sống cùng con gái gần 5 tuổi. Cô không muốn sau này con gái theo nghề mình, mà muốn bé có cuộc sống bình ổn nên cô hạn chế tối đa không cho con tiếp xúc với nghệ thuật. Nhưng nếu bé có đam mê, Mai Phương không phản đối hay ủng hộ mà sẽ làm bờ vai cho con dựa vào. 

Nữ diễn viên chia sẻ, một gia đình có cả cha lẫn mẹ cùng nuôi con vốn đã khó khăn, trong khi cô đóng cả hai vai trò nên có nhiều trắc trở. Song, Mai Phương không muốn than thở mà xin giữ lại điều đó cho riêng mình. 

Nhắc về bố của con gái là ca sĩ Phùng Ngọc Huy, Mai Phương khẳng định cô không còn vấn vương. Sau nhiều lần họ tái hợp rồi lại chia ly, giờ nữ diễn viên thấy mọi thứ nhẹ nhàng. Cô và anh vẫn là bạn bè, có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống một cách thoải mái. Mai Phương nghĩ rằng, mối quan hệ giữa bố và mẹ tốt đẹp sẽ có lợi cho con gái sau này. 

Mai Phương và con gái.

Mai Phương và con gái.

Mai Phương cũng nghĩ đến chuyện có "bờ vai mới" nhưng cô không chủ động đi tìm hay ngày đêm mong mỏi, mà tin rằng mọi chuyện đều do duyên số. “Cuộc sống một mình rất mệt mỏi, đôi lúc tôi cũng rất muốn nghỉ ngơi, dựa dẫm, có thể người đó không giàu vật chất nhưng ít nhất có thể giúp tôi chỗ dựa về tinh thần. Thực sự thì đi tìm là điều không thể vì chẳng biết tìm ở đâu cả”.

Mai Phương sinh năm 1985, gia nhập showbiz khá lâu nên đã được xem như gương mặt cũ. Trong khi đó, các nghệ sĩ mới như "nấm mọc sau mưa". Mai Phương thừa nhận, các đàn em bây giờ giỏi, đẹp nhưng cô cảm nhận không ít em lăn xả quá mức nên không giữ được màu sắc riêng. Tuy nhiên, Mai Phương không chủ quan mà thời gian tới sẽ vừa đi hát vừa đóng phim. Cô tranh thủ gặp gỡ khán giả nhiều hơn ngoài việc chăm sóc gia đình, con gái. 

Hân Quy   |  

Ý kiến bạn đọc ()