Thứ hai, 29/1/2018, 14:08 (GMT+7)

Lý Thanh Thảo hôn bạn diễn trên không, vẫn bị loại khỏi gameshow

Nữ diễn viên bị Việt Trinh phát hiện ra hôn hơi trật trong bán kết 'Người nghệ sĩ đa tài'.

Chương trình phát sóng tối 28/1 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Bốn thí sinh tranh tài gồm Lý Thanh Thảo, Quốc Đại, Vũ Mạnh Cường và Hữu Tín. Hai giám khảo khách mời Việt Trinh, Thanh Bạch chấm điểm cùng giám khảo chính Việt Hương. 

Lý Thanh Thảo đu người lên không, hôn bạn diễn.

Lý Thanh Thảo đu người lên không, hôn bạn diễn.

Với chủ đề Phim ảnh, Lý Thanh Thảo lấy ý tưởng từ phim Mỹ nhân kế để dàn dựng tiết mục. Nữ diễn viên vào vai Mai Thị của Đường Sơn quán, có tình yêu đẹp với chàng chăn dê - vốn là viên quan được triều đình phái tới để điều tra quán. Trong trận giao tranh với triều đình, cô bị mất đứa con lẫn người đàn ông của mình.

Trong tiết mục, Lý Thanh Thảo thể hiện màn đấu võ, múa đao đẹp mắt. Đặc biệt, cô còn đu dây, hôn bạn diễn trên không trung khá lãng mạn. Tuy nhiên, tiết mục này của Lý Thanh Thảo bị đánh giá là không có gì mới mẻ.

Cô còn đánh võ, múa đao.

Cô còn đánh võ, múa đao.

Giám khảo Việt Trinh nhận xét: "Phần đầu bạn diễn đi cầu thang hơi dư một chút. Nụ hôn trên không của em và bạn diễn hơi trật, nếu chính xác là đẹp tuyệt vời. Để có tiết mục này chị nghĩ em tập rất nhiều, nếu chị ở vị trí của em chắc chị cũng không làm được". Giám khảo Việt Hương góp ý, Lý Thanh Thảo hơi tham nên bị áp lực khi diễn. Theo chị, nữ diễn viên nên diễn nhẹ lại, chỉ đưa cái gì hay nhất vào tiết mục.

Ba giám khảo của tập bán kết là MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Việt Hương và diễn viên Việt Trinh.

Ba giám khảo của tập bán kết là MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Việt Hương và diễn viên Việt Trinh.

Lý Thanh Thảo nhận điểm 9,25 từ hai giám khảo khách mời. Cô bị loại ở vòng bán kết. 

Lý Thanh Thảo hôn bạn diễn
 
 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()