Thứ ba, 9/8/2016, 00:04 (GMT+7)

Lý Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng Tây và 2 con trai

Nhà nữ diễn viên luôn ngập tràn tiếng cười nhờ hai con kháu khỉnh, đáng yêu.

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai

Diễn viên Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Khoảng 10 năm trước, vai diễn trong phim 'Cỏ dại' đã đưa Lý Thanh Thảo đến gần với khán giả. Ngoài ra, cô còn tham gia hàng loạt bộ phim và vở kịch khác như 'Mùi ngò gai', 'Người Bình Xuyên', 'Hương phù sa', 'Vòng xoáy tình yêu'... Đến nay, Lý Thanh Thảo vẫn hoạt động nghệ thuật bền bỉ với vai trò diễn viên và người lồng tiếng.

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-1

Trong cuộc sống riêng, Lý Thanh Thảo từng trải qua hai lần 'đò'. Năm 2009, cô kết hôn cùng một người Việt Nam, sinh được một bé trai tên Gia Khánh nhưng hôn nhân nhanh chóng tan vỡ sau hai năm. Sau đó một thời gian, cô quen ông xã hiện tại. Anh tên Christiaan Romme, người Hà Lan, hơn cô 4 tuổi và là tổng giám đốc một công ty tại khu công nghiệp Tân Bình.

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-2
ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-3

Lý Thanh Thảo từng chia sẻ, cô và người cũ giờ là bạn bè, thường thay nhau đưa đón con trai đi học mỗi ngày. Con trai sống cùng gia đình mới của cô, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. 

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-4
ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-5

Trong mắt Lý Thanh Thảo, ông xã là người vui tính, hay cười và tốt bụng. Anh làm kinh doanh nên không rành về showbiz nhưng hết lòng ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật. Họ có 3 năm yêu nhau trước khi 'về một nhà'. 

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-6
ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-7

Ông xã Lý Thanh Thảo rất tâm lý, luôn chăm sóc, dạy dỗ con trai riêng của cô như con đẻ. Bé biết anh từ khi 3 tuổi, đến nay đã trở nên rất thân thiết. 

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-8
ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-9

Tháng 9 năm ngoái, Lý Thanh Thảo sinh cho ông xã người Tây cậu nhóc kháu khỉnh, lanh lợi. Bé được cô gọi tên ở nhà là Bơ.

ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-10
ly-thanh-thao-hanh-phuc-ben-chong-tay-va-2-con-trai-11

Cuộc sống của nữ diễn viên rất hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Cả gia đình thường cùng nhau đi du lịch khắp châu Á, châu Âu.

>> Xem tiếp: Nét kháu khỉnh của con trai Lý Thanh Thảo

Cúc Hoa

Ý kiến bạn đọc ()