Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim

Thứ năm, 26/11/2015 09:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ bị rạn hai xương sườn và trầy xước tay chân.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim

Chiều 25/11, tai nạn xảy ra với Lý Hải và Quốc Thuận khi họ đang đóng cảnh rượt đuổi trên xe motor tại Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Cảnh quay nằm trong phim 'Lật mặt 2'.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-1

Do bị khuất tầm nhìn, lại có xe tải (cũng của đoàn phim) đang lưu thông ngược chiều ở phía trước nên Lý Hải bị giật mình, mất kiểm soát và ngã xuống đường (xem video). Thành viên đoàn phim kể, may mắn là tài xế xe tải phanh kịp thời.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-2

Sau khi bị tai nạn, Lý Hải khó đi lại mà phải nhờ người dìu lại chỗ nghỉ ngơi.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-3

Sau khi đến bệnh viện chụp X-quang, bác sĩ chẩn đoán anh bị rạn hai xương sườn số 5 và số 6, ngoài ra còn bị trầy xước tay chân. Diễn viên Quốc Thuận ngồi phía sau chỉ bị trầy xước nhẹ.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-4

Lý Hải cho biết, anh đã ổn hơn nhưng bác sĩ yêu cầu anh nghỉ ngơi, tránh va chạm trong vòng một tháng. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẽ phải 'cãi lời' bác sĩ vì không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến tiến độ của phim. 

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-5

Từ khi phim bấm máy, Lý Hải đã 3 lần bị tai nạn. Lần đầu anh bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị thương ở đầu.

ly-hai-bi-tai-nan-khi-dang-dong-phim-6

Phim 'Lật mặt 2 - Phim trường' thuộc thể loại hành động, do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Trong phim, anh đảm nhận vai Trung - một cascadeur chuyên nghiệp nên có nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi. Anh không chịu nhờ người đóng thế mà tự đảm nhận hết các cảnh quay khó vì muốn đảm bảo tính chân thực cho phim.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()