Thứ sáu, 8/1/2016, 10:37 (GMT+7)

Lương Thế Thành đưa vợ sắp cưới đi tiệc

Nam diễn viên và Thuý Diễm tranh thủ dự buổi tiệc thân mật của một công ty truyền thông, chiều 7/1.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec

Chiều qua, cặp đôi Thuý Diễm - Lương Thế Thành (phải) cùng nhau đến dự tiệc cảm ơn của một công ty truyền thông tại TP HCM. Dù công việc khá bận rộn nhưng cặp đôi vẫn cố gắng đến dự một lúc rồi phải đi ngay. Họ vui vẻ khi hội ngộ các đồng nghiệp tại sự kiện. Lương Thế Thành - Thuý Diễm đã đính hôn với nhau, chỉ còn đợi tới tháng 4 năm nay sẽ chính thức về một nhà bằng đám cưới ấm cúng. 

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-1

Thuý Diễm thân mật chụp ảnh cùng Dương Cẩm Lynh. Hoa khôi một cuộc thi nhan sắc vài năm trước hiện là một trong những diễn viên được yêu thích trên truyền hình. Năm qua, khi công khai tình cảm với Lương Thế Thành, Thuý Diễm càng được chú ý hơn.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-2

Lương Thế Thành trông hơi 'ngố' với mái tóc mới - tạo hình cho nhân vật trong phim mới. Anh là diễn viên đắt show hàng đầu hiện nay. Lương Thế Thành chụp ảnh cùng ca sĩ hải ngoại Quang Thành và nghệ sĩ Thanh Thuỷ.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-3

Đến dự tiệc còn có diễn viên Thanh Duy. Anh đóng phim 'Hai người vợ'. Thanh Duy cũng đang được nhiều khán giả chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tốt. 

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-4

Người đẹp Trương Hải Vân, từng vào tới top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-5

Diễn viên Hoàng Trinh - gương mặt quen thuộc tại sân khấu kịch Idecaf và các phim truyền hình.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-6

Nghệ sĩ Mai Huỳnh.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-7

NSND Ngọc Giàu được nhiều thế hệ nghệ sĩ yêu mến.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-8

Nghệ sĩ Thanh Điền.

luong-the-thanh-dua-vo-sap-cuoi-di-tiec-9

Đạo diễn Vũ Thành Vinh (trái) thay mặt đơn vị tổ chức buổi tiệc nói lời tri ân. Anh là người thực hiện các chương trình ăn khách thời gian qua trên VTV9 và truyền hình Vĩnh Long như 'Dấu ấn', 'Tôi toả sáng', 'Cười xuyên Việt'... Năm nay, anh tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều chương trình mới và cả những chương trình cũ được làm mới như 'Tình ca Việt', 'Hát vui - Vui hát', 'Ngôi sao phương Nam' phiên bản đặc biệt, 'Cười xuyên Việt - Tài tử bang', 'Cười xuyên Việt' phiên bản thường, 'Cười xuyên Việt' phiên bản nghệ sĩ, 'Solo cùng bolero'...

Hân Quy
Ảnh: Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()