Thứ năm, 19/7/2018, 11:49 (GMT+7)

Lều Phương Anh thừa nhận mới 'tút' nhan sắc ở Hàn Quốc

Sau hơn một năm vắng bóng để thực hiện thiên chức làm mẹ, nữ ca sĩ đã trở lại đường đua VPop với ngoại hình mặn mà, gợi cảm.

Lều Phương Anh vừa tung MV Yêu trong cô đơn, đánh dấu việc cô tái xuất làng giải trí. Nữ ca sĩ tiết lộ, con gái cô được hơn 2 tuổi còn con trai gần một tuổi, khá cứng cáp nên Á quân Người hát tình ca 2017 yên tâm trở lại với công việc.

Lều Phương Anh vừa tung MV 'Yêu trong cô đơn', đánh dấu việc cô tái xuất làng giải trí. Nữ ca sĩ tiết lộ con gái cô đã hơn 2 tuổi còn con trai gần một tuổi, khá cứng cáp nên Á quân Người hát tình ca 2017 yên tâm trở lại với công việc.


MV 'Yêu trong cô đơn' của Lều Phương Anh
 
 
Lều Phương Anh tâm sự, dù cả năm qua quyết tâm ở ẩn để chăm sóc cho con trai mới sinh nhưng khi đi qua các phòng trà ở Hà Nội, cô đã rơi nước mắt vì nhớ nghề, muốn trở lại sân khấu. ption]-Tuy vậy ,sự cô đơn và khắc khoải của một người nghệ sỹ vẫn day dứt trong cô niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc.Cô chia sẻ có những đêm chạy ngang các phòng trà tại Hà Nội,không hiểu sao nước mắt cứ rơi.Cô biết đó là tình yêu lớn mà mình không thể nào dứt bỏ.

'Gái hai con' khoe nhan sắc gợi cảm, mặn mà ở tuổi ngoài 30. Cô thừa nhận thời gian qua đã âm thầm đi Hàn Quốc để 'tút' lại nhan sắc. Hiện tại, Phương Anh rất tự tin với nhan sắc sau dao kéo.

Lều Phương Anh tự thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn nhiều, sau 8 năm dự thi và lọt vào chung kết Vietnam Idol 2010. 

Lều Phương Anh tự thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn sau 8 năm dự thi và lọt vào chung kết Vietnam Idol.

Nữ ca sĩ tâm sự cô khá vất vả để dành tiền đầu tư làm MV vì cả năm qua chỉ ở nhà chăm con nên không có thu nhập. Lều Phương Anh tốn 400 triệu đồng thực hiện sản phẩm Yêu trong cô đơn.

Nữ ca sĩ tâm sự, cô khá vất vả để dành tiền đầu tư làm MV vì cả năm qua chỉ ở nhà chăm con nên không có thu nhập. Lều Phương Anh tốn 400 triệu đồng thực hiện sản phẩm 'Yêu trong cô đơn'.

Lều giấu kín mọi thông tin về cha của hai con. Cô chỉ cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ca sĩ giấu kín mọi thông tin về cha của hai con. Cô chỉ cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sau thời gian sống tại Hà Nội, nữ ca sĩ dự định đưa hai con vào TP HCM để tiện hoạt động nghệ thuật ở thị trường phía Nam.

Sau thời gian sống tại Hà Nội, nữ ca sĩ dự định đưa hai con vào TP HCM để tiện hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()