Thứ năm, 27/7/2017, 10:39 (GMT+7)

Lều Phương Anh suýt hết hơi vì mặc váy dài 15 mét, nặng 7 kg

Nữ ca sĩ diện bộ trang phục được thiết kế đặc biệt khi ghi hình cuộc thi 'Người hát tình ca'.

Trong tập 10 Người hát tình ca 2017, Lều Phương Anh chọn váy dài 15 mét, trọng lượng hơn 7 kg để tạo ấn tượng khi thể hiện ca khúc Hỡi người tìnhThiết kế của Tăng Thành Công giúp Lều Phương Anh khoe được đường cong gợi cảm của một thai phụ. Thời điểm ghi hình chương trình, nữ ca sĩ đang mang thai tháng thứ sáu. “Trong lúc hát, có mấy lần tôi tưởng chừng mình không đủ hơi để hát vì chiếc váy quá nặng”.

leu-phuong-anh-suyt-het-hoi-vi-mac-vay-dai-15-met-nang-7-kg

Nhiều người phải hỗ trợ Lều Phương Anh trên sân khấu vì chiếc váy quá dài.

Êkíp sản xuất chương trình cho biết, việc chọn lựa trang phục này giúp Lều Phương Anh hạn chế di chuyển trên sân khấu mà vẫn đảm bảo hiệu ứng thị giác. Ban đầu, êkíp định cho nữ ca sĩ đứng trên bục cao để tăng hiệu quả phần nhìn nhưng ý tưởng này bị bác bỏ để giữ an toàn cho cô.

leu-phuong-anh-suyt-het-hoi-vi-mac-vay-dai-15-met-nang-7-kg-1

Nữ ca sĩ đang mang bầu 7 tháng, còn khi quay hình cô có bầu ở tháng thứ sáu.

Ở các đêm thi trước, Lều Phương Anh không chỉ chinh phục được các giám khảo bằng giọng hát trầm khàn, truyền cảm mà còn thể hiện sự đa dạng về phong cách thời trang trên sân khấu. Cô luôn lựa chọn những trang phục khéo léo giấu bụng bầu nhưng vẫn khoe được đường cong.

leu-phuong-anh-suyt-het-hoi-vi-mac-vay-dai-15-met-nang-7-kg-2

Bộ váy giúp ca sĩ không cần di chuyển nhiều mà vẫn tạo hiệu ứng về thị giác.

Tập 10 chương trình Người hát tình ca với chủ đề Nhạc nước ngoài lời Việt sẽ lên sóng lúc 21h ngày 30/7 trên THVL1. Trong tập này, ca sĩ Hoàng Bách tham dự với tư cách giám khảo khách mời, bên cạnh danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Các thí sinh Thái Sơn, Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Lệ Ngọc sẽ lần lượt thể hiện những màn đơn ca, song ca, tam ca.

Ảnh: Thịnh Đỗ

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()