Thứ ba, 27/11/2012, 14:13 (GMT+7)

Lệ Quyên mất 5 tháng để hoàn tất DVD liveshow

Giọng ca 'Hãy trả lời em' rất cầu toàn nên thường xuyên phải thức trắng đêm ngồi cùng ê kíp để chỉnh sửa DVD 'Tình khúc yêu thương'.

>> Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên mặn mà 'gái một con'
>> Năm nữ ca sĩ hóa 'ngũ long công chúa'

Sau khi liveshow Tình khúc yêu thương diễn ra hồi tháng sáu, Lệ Quyên cùng các cộng sự bắt tay ngay vào công đoạn thực hiện DVD. Phải mất hơn 5 tháng, đến tận giữa tháng 11 ê kíp của cô mới hoàn tất DVD, cũng bởi bản tính cầu toàn, kỹ lưỡng của Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên trong liveshow 'Tình khúc yêu thương'.

Ca sĩ Lệ Quyên trong liveshow 'Tình khúc yêu thương'.

Lệ Quyên kể, hàng đêm, sau khi đi diễn về, cô lại vào phòng dựng phim, hoặc có khi ngồi ở đó cả ngày chỉ để chỉnh sửa hình ảnh cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ. Nữ ca sĩ mong muốn sản phẩm DVD đầu tay khi phát hành sẽ làm hài lòng người xem đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bộ DVD liveshow gồm hai đĩa, với thời lượng gần 3 tiếng đồng hồ. Trong đó, 29 ca khúc quen thuộc như: Bên em là biển rộng, Hoa sữa, Vẫn hát lời tình yêu, Giấc mơ có thật, Thôi đừng chiêm bao... vẫn được giữ nguyên vẹn như chương trình ở ngoài với 10 camera chuyên nghiệp. Cô đã nỗ lực để mang đến cho khán giả thưởng thức DVD ghi hình không gian âm nhạc chân thực và sống động nhất. Người xem sẽ trải qua những cảm xúc được dẫn dắt bởi chính giọng ca mượt mà, say đắm của Lệ Quyên. Nữ ca sĩ quan niệm, DVD không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của liveshow, mà còn là món quà dành để tri ân người hâm mộ. 

Điểm ấn tượng nhất trong liveshow là phần hòa giọng của Lệ Quyên cùng 4 nữ ca sĩ đang được yêu thích: Thu Minh, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà và Uyên Linh. Ngoài ra, DVD còn tặng kèm hai ca khúc mà vị khách mời đặc biệt - NSƯT Hữu Châu - thể hiện trong chương trình là Đường tình đôi ngả (song ca với Lệ Quyên) và Mưa rừng.

DVD liveshow đã chính thức phát hành.

DVD liveshow đã chính thức phát hành.

DVD đã chính thức phát hành và được khán giả ủng hộ khá nồng nhiệt. Ngày 8/12, Lệ Quyên có đêm nhạc giới thiệu DVD tại phòng trà Không Tên, TP HCM. Cô sẽ mặc lại toàn bộ trang phục như trong liveshow.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()