Thứ hai, 15/1/2018, 10:33 (GMT+7)

Lệ Quyên mặc váy hở vai giữa tiết trời lạnh giá

Nữ ca sĩ 'Tình lỡ' mặc váy mỏng manh, khoe nhan sắc mặn mà khi dự họp báo ra mắt liveshow 'Ru đời đi nhé' tại Hà Nội.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày, Lệ Quyên có mặt tại Hà Nội để tổ chức họp báo ra mắt giới thiệu liveshow Ru đời đi nhé của chính mình. Nữ ca sĩ mặc váy cúp ngực mỏng manh giữa tiết trời lạnh giá của thủ đô.  

Sau chuyến lưu diễn dài ngày, Lệ Quyên có mặt tại Hà Nội để tổ chức họp báo ra mắt giới thiệu liveshow 'Ru đời đi nhé' vào chiều 14/1. Nữ ca sĩ mặc váy hai dây cúp ngực mỏng manh giữa tiết trời lạnh giá của thủ đô.  

Giọng ca Tình lỡ cảm thấy thích thú khi được tận hưởng cái lạnh của Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. 

Giọng ca 'Tình lỡ' cảm thấy thích thú khi được tận hưởng cái lạnh của Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. 

Lệ Quyên chuẩn bị thêm khăn choàng để giữ ấm và làm điệu thêm cho bộ trang phục. Nữ ca sĩ kết hợp váy cúp ngực với áo choàng, tóc búi thấp và trang điểm kiểu cổ điển để hoàn thiện phong cách ngày đông. Trong lần trở lại này, cô tự hào giới thiệu đến khán giả thủ đô những ca khúc nhạc Trịnh do mình thể hiện.  

Lệ Quyên chuẩn bị thêm khăn choàng để giữ ấm và làm điệu thêm cho bộ trang phục. Nữ ca sĩ kết hợp váy cúp ngực với khăn choàng, tóc búi thấp, trang sức kim cương và trang điểm kiểu cổ điển để hoàn thiện phong cách ngày đông. 

Trong lần trở lại này, cô tự hào giới thiệu đến khán giả thủ đô những ca khúc nhạc Trịnh do mình thể hiện. Liveshow Ru đời đi nhé sắp tới sẽ có 2 phần bao gồm những bài hát Bolero từng gắn với tên tuổi của Lệ Quyên và 12 ca khúc nhạc Trịnh được cô lần đầu thể hiện trên sân khấu. Khách mời duy nhất trong liveshow lần này này của Lệ Quyên chính là ca sĩ Quang Dũng. Bên cạnh liveshow, Lệ Quyên còn cho ra mắt album nhạc Trịnh với 12 ca khúc được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn.

Trong lần trở lại này, cô tự hào giới thiệu đến khán giả thủ đô những ca khúc nhạc Trịnh do mình thể hiện. Liveshow 'Ru đời đi nhé' sắp tới sẽ có 2 phần bao gồm những bài hát Bolero từng gắn với tên tuổi của Lệ Quyên và 12 ca khúc nhạc Trịnh được cô lần đầu thể hiện trên sân khấu. Khách mời duy nhất trong liveshow lần này này của Lệ Quyên chính là ca sĩ Quang Dũng. Bên cạnh liveshow, Lệ Quyên còn cho ra mắt album nhạc Trịnh với 12 ca khúc được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn.

Lệ Quyên hát nhạc Trịnh tại họp báo
 
 

Lệ Quyên hát nhạc Trịnh trong họp báo 

Lệ Quyên chia sẻ cô đã chờ 20 năm để đủ trải nghiệm trong cuộc sống và độ chín trong giọng hát mới dám hát nhạc Trịnh Công Sơn. Trước những hoài nghi, Lệ Quyên tự tin cô khẳng định đã chinh phục được Bolero thì gặp khó khăn với bất cứ thể loại nhạc nào khác. Thêm vào đó, những tác phẩm của Trịnh Công Sơn mang đậm chất trữ tình, gần với nhạc trẻ và nhạc tiền chiến nên không thể làm khó ca sĩ xuất thân từ nhạc trẻ như Lệ Quyên.

Lệ Quyên chia sẻ cô đã chờ 20 năm để đủ trải nghiệm trong cuộc sống và độ chín trong giọng hát mới dám hát nhạc Trịnh Công Sơn. Trước những hoài nghi, Lệ Quyên tự tin cô khẳng định đã chinh phục được Bolero thì không gặp khó khăn với bất cứ thể loại nhạc nào khác. Thêm vào đó, những tác phẩm của Trịnh Công Sơn mang đậm chất trữ tình, gần với nhạc trẻ và nhạc tiền chiến nên không thể làm khó ca sĩ xuất thân từ nhạc trẻ như Lệ Quyên.

Lệ Quyên dành rất nhiều tâm huyết cho các dự án với nhạc Trịnh. Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã đến nhà tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để hát cho ông nghe vì tâm niệm: Anh Trịnh Công Sơn phải là người nghe đầu tiên. 

Lệ Quyên dành rất nhiều tâm huyết cho các dự án với nhạc Trịnh. Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã đến nhà tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để hát cho ông nghe vì tâm niệm: "Anh Trịnh Công Sơn phải là người nghe đầu tiên". 

Lệ Quyên chia sẻ về nhạc Trịnh
 
 

 Lệ Quyên chia sẻ về nhạc Trịnh

Lệ Quyên cũng vui mừng cho biết ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rất thích giọng hát của cô.

Lệ Quyên cũng vui mừng cho biết ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rất thích giọng hát của cô.

Ông xã Lệ Quyên cũng có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ vợ. Anh chăm chú dõi theo mọi chia sẻ của bà xã và tận tình chăm sóc mỗi khi cô cần.

Ông xã Lệ Quyên cũng có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ vợ. Anh chăm chú dõi theo mọi chia sẻ của bà xã và tận tình chăm sóc mỗi khi cô cần.

Vì bà xã quá bận rộn, không có thời gian để ăn trước khi đến dự họp báo nên anh đã chuẩn bị sẵn rất nhiều bánh ngọt cho cô tranh thủ ăn lúc tạm nghỉ. Ngay sau khi họp báo giới thiệu liveshow Ru đời đi nhé kết thúc, Lệ Quyên và ông xã đã ra sân bay về TP HCM để chuẩn bị cho buổi ra mắt album nhạc Trịnh của nữ ca sĩ. 

Vì bà xã quá bận rộn, không có thời gian để ăn trước khi đến dự họp báo nên anh đã chuẩn bị sẵn rất nhiều bánh ngọt cho cô tranh thủ ăn lúc tạm nghỉ. Ngay sau khi họp báo giới thiệu liveshow 'Ru đời đi nhé' kết thúc, Lệ Quyên và ông xã đã ra sân bay về TP HCM để chuẩn bị cho buổi ra mắt album nhạc Trịnh của nữ ca sĩ. 

Ông xã của Lệ Quyên chụp ảnh kỷ niệm với giám đốc sản xuất và đạo diễn liveshow Ru đời đi nhé của bà xã. Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 18/1 tới, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. 

Ông xã của Lệ Quyên chụp ảnh kỷ niệm với giám đốc sản xuất và đạo diễn liveshow 'Ru đời đi nhé' của bà xã. Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 18/1 tới, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Ảnh: Minh Tâm
Video: Chi Anh

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()