Lệ Quyên mặc sexy trong liveshow nhạc xưa

Thứ hai, 26/12/2011 10:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô khoe vẻ đài các với vai trần, eo thon trong đêm nhạc riêng của mình tối 25/12 tại Nhà hát TP HCM.

>> Lệ Quyên hát cùng dàn nhạc giao hưởng
>> Lệ Quyên ngày càng quyến rũ

Sinh con trai đầu lòng vừa tròn 8 tháng, Lệ Quyên mới làm liveshow để đánh dấu chặng đường mới trong âm nhạc. Thời gian qua, thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện trên sân khấu, nhưng như Lệ Quyên chia sẻ: Mọi thứ vẫn chỉ hoạt động cầm chừng để tôi và khán giả đỡ nhớ nhau!. Chương trình tối 25/12 của Lệ Quyên không phải là liveshow hoành tráng, mà là một đêm nhạc ấm cúng trong không gian nhà hát Thành phố với khoảng 500 khán giả. Cô tâm sự, đây là cột mốc để sắp tới cô có nhiều dự án khác, nhằm đến gần với người hâm mộ hơn nữa.

Sinh con trai đầu lòng vừa tròn 8 tháng, Lệ Quyên mới làm liveshow để đánh dấu chặng đường mới trong âm nhạc. Thời gian qua, thỉnh thoảng cô vẫn xuất hiện trên sân khấu, nhưng như Lệ Quyên chia sẻ: “Mọi thứ vẫn chỉ hoạt động cầm chừng để tôi và khán giả đỡ nhớ nhau!”. Chương trình tối 25/12 của Lệ Quyên không phải là liveshow hoành tráng, mà là một đêm nhạc ấm cúng trong không gian nhà hát Thành phố với khoảng 500 khán giả. Cô tâm sự, đây là cột mốc để sắp tới cô có nhiều dự án khác, nhằm đến gần với người hâm mộ hơn nữa.

Liveshow Khúc tình xưa 2  Trả lại thời gian cũng chính là đêm giới thiệu album nhạc xưa cùng tên mà cô chính thức phát hành tối 25/12. Sau thành công của CD Khúc tình xưa 1 một năm trước, Lệ Quyên tự tin hơn khi tiếp tục khai phá giọng hát mình với dòng nhạc vốn dĩ rất quen thuộc với khán giả. Trong đêm nhạc, Lệ Quyên khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cô không chỉ khoe giọng hát ngày càng ngọt ngào, mà còn khéo léo trong cách ăn mặc để tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Liveshow “Khúc tình xưa 2 - Trả lại thời gian” cũng chính là đêm giới thiệu album nhạc xưa cùng tên mà cô chính thức phát hành tối 25/12. Sau thành công của CD “Khúc tình xưa 1” một năm trước, Lệ Quyên tự tin hơn khi tiếp tục “khai phá” giọng hát mình với dòng nhạc vốn dĩ rất quen thuộc với khán giả. Trong đêm nhạc, cô khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cô không chỉ khoe giọng hát ngày càng ngọt ngào, mà còn khéo léo trong cách ăn mặc để tôn lên vóc dáng gợi cảm.

Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Lệ Quyên thay tới 5 bộ trang phục. Toàn bộ phục trang đều giúp cô trở nên sang trọng, quý phái và cũng rất mặn mà. Lệ Quyên cho biết, cô vốn không phải là người cầu kỳ trong ăn mặc, nhưng với đêm nhạc mang tính chất đặc biệt như thế này, cô cũng phải đau đầu với việc lựa chọn từng kiểu để đặt may cho phù hợp.

Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Lệ Quyên thay tới 5 bộ trang phục. Toàn bộ phục trang đều giúp cô trở nên sang trọng, quý phái và cũng rất mặn mà. Lệ Quyên cho biết, cô vốn không phải là người cầu kỳ trong ăn mặc, nhưng với đêm nhạc mang tính chất đặc biệt như thế này, cô cũng phải “đau đầu” với việc lựa chọn từng kiểu để đặt may cho phù hợp.

Trong chương trình, Lệ Quyên thể hiện 22 ca khúc, cả hát đơn và song ca. Những bài hát quen thuộc trong cả hai album nhạc xưa của Lệ Quyên được cô lần lượt cất giọng như: Chờ người, Nửa đêm ngoài phố, Sao em nỡ vô tình, Sang ngang& khiến khán giả nức lòng. Nếu so với một năm trước, Lệ Quyên đã khắc phục được những hạn chế trong cách xử lý nhạc vàng như, khiến cảm xúc của cô thăng hoa hơn, dễ chạm đến trái tim người nghe hơn.

Trong chương trình, Lệ Quyên thể hiện 22 ca khúc, cả hát đơn và song ca. Những bài hát quen thuộc trong cả hai album nhạc xưa của Lệ Quyên được cô lần lượt cất giọng như: “Chờ người”, “Nửa đêm ngoài phố”, “Sao em nỡ vô tình”, “Sang ngang”… khiến khán giả nức lòng. Nếu so với một năm trước, Lệ Quyên đã khắc phục được những hạn chế trong cách xử lý nhạc vàng, khiến cảm xúc của cô thăng hoa hơn, dễ chạm đến trái tim người nghe hơn.

Ê kíp thực hiện khéo léo lồng ghép những bản nhạc u buồn xen kẽ những ca khúc có tiết tấu sôi động, khiến không gian âm nhạc thay đổi liên tục. Ca sĩ trở nên phấn khích, còn khán giả cũng không cảm thấy nhàm chán với những bài hát tưởng chừng như không thể làm mới hơn được nữa.

Ê kíp thực hiện khéo léo lồng ghép những bản nhạc u buồn xen kẽ những ca khúc có tiết tấu sôi động, khiến không gian âm nhạc thay đổi liên tục. Ca sĩ trở nên phấn khích, còn khán giả cũng không cảm thấy nhàm chán với những bài hát tưởng chừng như không thể làm mới hơn được nữa.

Điều hạnh phúc nhất của Lệ Quyên là sau mỗi câu hát, cô lại nhận được những tràng pháo tay giòn giã từ phía khán giả. Lệ Quyên tâm sự, cô xuất thân là một ca sĩ nhạc trẻ, nên khi chuyển qua hát dòng nhạc xưa và được khán giả ưu ái dành cho nhiều tình cảm như vậy, thực sự là một món quà quá lớn. Điều đó làm động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa.

Điều hạnh phúc nhất của Lệ Quyên là sau mỗi câu hát, cô lại nhận được những tràng pháo tay giòn giã từ phía khán giả. Lệ Quyên tâm sự, cô xuất thân là một ca sĩ nhạc trẻ, nên khi chuyển qua hát dòng nhạc xưa và được khán giả ưu ái dành cho nhiều tình cảm như vậy, thực sự là một món quà quá lớn. Điều đó làm động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong suốt chương trình, Lệ Quyên còn có dịp trổ tài ăn nói không thua kém gì một MC chuyên nghiệp. Cô có lối nói chuyện tự nhiên, không màu mè và rất gần gũi. Trước mỗi bài hát, Lệ Quyên thường chia sẻ những cảm xúc của cô và dẫn dắt khán giả hòa cùng cảm giác đó với mình.

Trong suốt chương trình, Lệ Quyên còn có dịp trổ tài ăn nói không thua kém gì một MC chuyên nghiệp. Cô có lối nói chuyện tự nhiên, không “màu mè” và rất gần gũi. Trước mỗi bài hát, Lệ Quyên thường chia sẻ những cảm xúc của cô và dẫn dắt khán giả hòa cùng cảm giác đó với mình.

Đêm nhạc Trả lại thời gian do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện. Anh không sử dụng nhiều chiêu như các liveshow nhạc trẻ khác, mà chủ yếu dùng những màn hình led để thay đổi bối cảnh trong mỗi tiết mục. Sân khấu được dàn dựng hiện đại, ánh sáng đẹp và ban nhạc chơi live hoàn toàn, tạo nên một đêm nhạc được đánh giá thành công về tổng thể.

Đêm nhạc “Trả lại thời gian” do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện. Anh không sử dụng nhiều “chiêu” như các liveshow nhạc trẻ khác, mà chủ yếu dùng những màn hình led để thay đổi bối cảnh trong mỗi tiết mục. Sân khấu được dàn dựng hiện đại, ánh sáng đẹp và ban nhạc chơi live hoàn toàn, tạo nên một đêm nhạc được đánh giá thành công về tổng thể.

Trong chương trình, Lệ Quyên có dịp song ca cùng Quang Lê  người được cô đánh giá là có giọng ca xuất sắc nhất trong dòng nhạc vàng ở thời điểm hiện tại. Cả hai hát Sầu tím thiệp hồng rất ăn ý và tình cảm.

Trong chương trình, Lệ Quyên có dịp song ca cùng Quang Lê - người được cô đánh giá là có giọng ca xuất sắc nhất trong dòng nhạc vàng ở thời điểm hiện tại. Cả hai hát “Sầu tím thiệp hồng” rất ăn ý và tình cảm.

Đây cũng là lần đầu tiên Lệ Quyên được hát cùng thần tượng  danh ca Hương Lan  người mà cô ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm từ thuở ấu thơ. Cô và Hương Lan cùng hát ca khúc chủ đề Trả lại thời gian. Giọng ca ngọt ngào của Hương Lan hòa cùng tiếng hát liêu trai của Lệ Quyên được khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Đây cũng là lần đầu tiên Lệ Quyên được hát cùng danh ca Hương Lan - người mà cô ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm từ thuở ấu thơ. Cô và Hương Lan cùng hát ca khúc chủ đề “Trả lại thời gian”. Giọng ca ngọt ngào của Hương Lan hòa cùng tiếng hát liêu trai của Lệ Quyên được khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Trong chương trình, Lệ Quyên cũng có màn kết hợp với Quang Dũng trong bản nhạc tiền chiến Bản tình cuối. Đây là lần thứ hai họ song ca với nhau, sau thành công của ca khúc nhạc trẻ Thêm một lần yêu thương cách đây vài năm.

Trong chương trình, Lệ Quyên cũng có màn kết hợp với Quang Dũng trong bản nhạc tiền chiến “Bản tình cuối”. Đây là lần thứ hai họ song ca với nhau, sau thành công của ca khúc nhạc trẻ “Thêm một lần yêu thương” cách đây vài năm.

Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt không thể thiếu, vì anh là người động viên, khuyến khích Lệ Quyên làm liveshow. Với Lệ Quyên, Mr Đàm là một người anh đặc biệt mà cô xem như người thân trong gia đình. Tối qua, họ hát Bài thánh ca buồn, hòa vào không khí giáng sinh của Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt không thể thiếu, vì anh là người động viên, khuyến khích Lệ Quyên làm liveshow. Với Lệ Quyên, Mr Đàm là một người anh đặc biệt mà cô xem như người thân trong gia đình. Tối qua, họ hát “Bài thánh ca buồn”, hòa vào không khí giáng sinh của Sài Gòn.

Hàn Quốc Việt
Ảnh:
Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()