Thứ hai, 10/10/2016, 08:36 (GMT+7)

Lê Phương vui vẻ bên tình cũ, tình mới

Nữ diễn viên từng có chuyến công tác cùng cả Quý Bình lẫn Phạm Trung Kiên.

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi

Trên trang cá nhân, Lê Phương vừa chia sẻ ảnh của chuyến đi công tác Trường Sa 6 tháng trước. 'Tròn nửa năm đêm nhạc đầu tiên của đội văn nghệ xung kích trên tàu KN-290 giữa biển trời mênh mông', nữ diễn viên viết. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-1

Đặc biệt, chuyến đi có cả người yêu cũ của Lê Phương là Quý Bình và người yêu mới là Phạm Trung Kiên (phải). Cả ba rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp. Thời điểm đó, Lê Phương - Quý Bình vừa trải qua giai đoạn tái hợp rồi lại chia tay. Họ dần ít xuất hiện cùng nhau, thay vào đó là người đàn ông giấu mặt Phạm Trung Kiên thường tháp tùng Lê Phương. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-2

Phạm Trung Kiên từng xuất hiện trong một số hình ảnh mà Lê Phương đăng tải. Tuy nhiên, lúc đó rất ít người biết anh là bạn trai mới của diễn viên 'Mây trắng ngang trời'. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-3

Sau đợt công tác này, Lê Phương thường đăng ảnh khoe khéo bạn trai nhưng giấu mặt anh khiến dư luận 'đoán già đoán non'. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-4

Gần đây, Lê Phương đã chịu công khai người yêu mới khi cùng anh đi một số sự kiện. Ngoài ra, cô cũng thoải mái đăng ảnh rõ mặt anh trên trang cá nhân. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-5

Phạm Trung Kiên cao ráo, trông khá xứng đôi với Lê Phương dù kém tuổi cô. Anh là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật quân khu 7, từng thi Tiếng hát truyền hình. 

le-phuong-vui-ve-ben-tinh-cu-tinh-moi-6

Trong bức ảnh mới, Lê Phương tình cảm bên bạn trai. Cô viết: '7/10, ngày nụ cười thế giới. Luôn cười hạnh phúc nhé'.

Cúc Hoa

Ý kiến bạn đọc ()