Thứ năm, 2/8/2018, 15:44 (GMT+7)

Lê Phương - Thúy Ngân - Phương Hằng khắc trên phim, thân ngoài đời

Mừng thành công của phim 'Gạo nếp gạo tẻ', ba diễn viên chính rủ nhau thực hiện bộ ảnh chung.

Từ trái qua: Lê Phương, Phương Hằng và Thúy Ngân đang được chú ý nhờ sắm vai ba chị em gái với tính cách, số phận khác hẳn nhau trong phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ. 

Từ trái qua: Lê Phương, Phương Hằng và Thúy Ngân đang được chú ý nhờ sắm vai ba chị em gái với tính cách, số phận khác hẳn nhau trong phim truyền hình ăn khách 'Gạo nếp gạo tẻ'. Lê Phương đóng vai chị cả tên Hương, Thúy Ngân là chị thứ hai tên Hân còn Phương Hằng là em gái út tên Minh.

Trên màn ảnh nhỏ bộ ba Hương - Hân - Minh nhiều lần khắc khẩu, xích mích nhưng ngoài đời họ rất thân nhau. Phương Hằng tỏ ra bức xúc khi có thông tin cho rằng cô và Lê Phương, Thúy Ngân cố tỏ ra thân thiết để đánh bóng bộ phim đang phát trên truyền hình. Ba chị em chúng tôi thật sự quý mến và quan tâm tới nhau. Ngoài đời tôi vẫn gọi chị Lê Phương là chị Hai. Thúy Ngân nhỏ tuổi hơn tôi nên trên phim tôi là em còn ngoài đời lại là chị. Đi đâu thấy bộ đồ nào đẹp, hợp với chị Phương tôi hay chụp ảnh gửi cho chị xem. Thúy Ngân cũng vậy. Cô ấy biết tôi khẩu vị của tôi nên đi đâu gặp món tôi thích, cô ấy cũng chụp ảnh khoe với tôi. Đây là những điều giản dị mà chỉ những người bạn thân thiết, thật lòng quý mến nhau mới làm vậy, Phương Hằng nói. 

Trên màn ảnh nhỏ bộ ba 'Hương - Hân - Minh' nhiều lần khắc khẩu, xích mích nhưng ngoài đời họ rất thân nhau. 

Ba diễn viên gắn bó với nhau trên trường quay Gạo nếp gạo tẻ suốt 2 năm. Ngoài những lúc diễn xuất, Lê Phương hay trò chuyện với Phương Hằng về gia đình, con cái và nhiệt tình tư vấn khi em út có khúc mắc trong hôn nhân. 

Ba diễn viên gắn bó với nhau trên trường quay 'Gạo nếp gạo tẻ' suốt 2 năm. Ngoài những lúc diễn xuất, Lê Phương hay trò chuyện với Phương Hằng về gia đình, con cái và nhiệt tình tư vấn khi 'em út' có khúc mắc trong hôn nhân. 

Dù nhỏ tuổi hơn nhưng ngoài đời Thúy Ngân vẫn ra dáng chị Ba, chăm sóc Phương Hằng từng ly từng tý. Ngân biết tôi không ăn được da cá, da ếch nên nếu ngồi ăn chung là cô ấy hay chủ động gỡ da cho tôi. Tình cảm chân thành của Ngân và chị Lê Phương khiến tôi cảm động. Chúng tôi xem nhau như chị em thật sự ngoài đời, Phương Hằng kể. 

Nhỏ tuổi hơn nhưng ngoài đời Thúy Ngân vẫn ra dáng 'chị Ba', chăm sóc Phương Hằng từng ly từng tý. 'Ngân biết tôi không ăn được da cá, da ếch nên nếu ngồi ăn chung là cô ấy hay chủ động gỡ da cho tôi. Tình cảm chân thành của Ngân và chị Lê Phương khiến tôi cảm động. Chúng tôi xem nhau như chị em thật sự ngoài đời', Phương Hằng kể. 

Nhiều người cho rằng vai Minh của Phương Hằng không phải vai chính như Hương và Hân. Tuy nhiên đạo diễn Hoàng Anh phủ nhận. Anh giải thích phim có 4 tuyến nhân vật nữ chính là bà Mai, Hương, Hân và Minh. Mỗi giai đoạn phim sẽ làm nổi bật một tuyến nhân vật. Giai đoạn đầu phim đề cập tới cuộc sống của Hân, giai đoạn hai nhân vật Hương xuất hiện nhiều. Hiện tại cô em út Minh đang là nhân vật trung tâm của Gạo nếp gạo tẻ. Phương Hằng tiết lộ, sắp tới Minh sẽ gặp nhiều sóng gió, đau khổ trong tình cảm. 

Nhiều người cho rằng vai Minh của Phương Hằng không phải vai chính như Hương và Hân. Tuy nhiên đạo diễn Hoàng Anh phủ nhận. Cô giải thích phim có 4 tuyến nhân vật nữ chính là bà Mai, Hương, Hân và Minh. Mỗi giai đoạn phim sẽ làm nổi bật một tuyến nhân vật. Giai đoạn đầu phim đề cập tới cuộc sống của Hân, giai đoạn hai nhân vật Hương xuất hiện nhiều. Hiện tại cô em út Minh đang là nhân vật trung tâm của 'Gạo nếp gạo tẻ'. Phương Hằng tiết lộ sắp tới Minh sẽ gặp nhiều sóng gió, đau khổ trong tình cảm. 

Thúy Ngân chia sẻ, cô vui vì sau khi phim đóng máy, ba chị em vẫn thường xuyên rủ nhau đi ăn, đi chơi, du lịch chung. Chúng tôi gắn bó gần 3 năm trên phim trường nên thân nhau lúc này không hay. Tôi và chị Phương, chị Hằng giống nhau ở điểm là đều nhiệt huyết, hết lòng vì công việc và rất ngại ồn ào, scandal, Thúy Ngân nói.

Thúy Ngân chia sẻ, cô vui vì sau khi phim đóng máy, 'ba chị em' vẫn thường xuyên rủ nhau đi ăn, đi chơi, du lịch chung. 'Chúng tôi gắn bó gần 3 năm trên phim trường nên thân nhau lúc này không hay. Tôi và chị Phương, chị Hằng giống nhau ở điểm là đều nhiệt huyết, hết lòng vì công việc và rất ngại ồn ào, scandal', Thúy Ngân nói.

Trong khi vai Hân của Thúy Ngân bị ghét cay ghét đắng thì nhân vật Hương do Lê Phương thể hiện lại được nhiều người thương. Nói về tình bạn với Thúy Ngân và Phương Hằng, trên trang cá nhân, Lê Phương viết: Hương - Hân - Minh đã quay hơn 4.000 phân đoạn cùng nhau. Đến lúc này tình cảm của ba chị em tôi thế nào có lẽ không cần phải thử thách thêm nữa. Mà nếu có sóng gió, hai em của chị hãy nhớ là: Vàng thật không sợ lửa nha.

Trong khi vai Hân của Thúy Ngân bị ghét cay ghét đắng thì nhân vật Hương do Lê Phương thể hiện lại được nhiều người thương. Nói về tình bạn với Thúy Ngân và Phương Hằng, trên trang cá nhân, Lê Phương viết: 'Hương - Hân - Minh đã quay hơn 4.000 phân đoạn cùng nhau. Đến lúc này tình cảm của ba chị em tôi thế nào có lẽ không cần phải thử thách thêm nữa. Mà nếu có sóng gió, hai em của chị hãy nhớ là: Vàng thật không sợ lửa nha'.

Thúy Ngân ngoài đời tính cách gần gũi, thân thiện không kênh kiệu như vai Hân trong 

Thúy Ngân ngoài đời tính cách gần gũi, thân thiện không kênh kiệu như vai Hân trong phim.

[Caption]Hiện tại, Lê Phương, Thúy Ngân, Phương Hằng vẫn đang tiếp tục song hành cùng nhau ở các chuyến cinetour quảng bá phim Gạo Nếp Gạo Tẻ từ Nam ra Bắc. Vì thế bộ ba tiếp tục có nhiều thời gian dành cho nhau và tình cảm ngày càng khắng khít hơn

Phương Hằng tỏ ra bức xúc khi có thông tin cho rằng cô và Lê Phương, Thúy Ngân cố tỏ ra thân thiết để đánh bóng bộ phim đang phát trên truyền hình. 'Ba chị em chúng tôi thật sự quý mến và quan tâm tới nhau. Ngoài đời tôi vẫn gọi chị Lê Phương là chị Hai. Thúy Ngân nhỏ tuổi hơn tôi nên trên phim tôi là em còn ngoài đời lại là chị. Đi đâu thấy bộ đồ nào đẹp, hợp với chị Phương tôi hay chụp ảnh gửi cho chị xem. Thúy Ngân cũng vậy. Cô ấy biết tôi khẩu vị của tôi nên đi đâu gặp món tôi thích, cô ấy cũng chụp ảnh khoe với tôi. Đây là những điều giản dị mà chỉ những người bạn thân thiết, thật lòng quý mến nhau mới làm vậy', Phương Hằng nói. 

Ba chị em Lê Phương - Thúy Ngân - Phương Hằng thân thiết ngoài đời - 9

Hiện ba diễn viên vẫn đồng hành trong các hoạt động city tour quảng bá cho 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Ảnh: Peter Trần

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()