Thứ bảy, 2/12/2017, 20:09 (GMT+7)

Lê Giang tiết lộ quá khứ từng là vợ lẽ, bị con ruột từ mặt

Nữ nghệ sĩ kể chị phải sống cảnh 'chồng chung' từ năm 18 tuổi.

Lê Giang là khách mời của chương trình Sau ánh hào quang. Chị kể chuyện phải bươn chải, mưu sinh từ năm 11 tuổi vì gia đình khó khăn. Lên sân khấu, Lê Giang luôn khiến khán giả bật cười và gây ấn tượng với giọng ca dài hơi. Nữ nghệ sĩ tự nhận tính chị vô lo, ít suy nghĩ sâu xa nên hay mắc sai lầm. 

le-giang-tiet-lo-qua-khu-tung-la-vo-le-bi-con-ruot-tu-mat

Lê Giang khóc khi nhớ lại cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ.

Năm 18 tuổi, Lê Giang yêu một diễn viên hài nổi tiếng khi anh này đã có vợ. "Tôi nghĩ yêu người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ đỡ vất vả. Dù biết anh có gia đình nhưng tôi vẫn qua lại vì 'Vợ anh ta chấp nhận như vậy'. Người vợ ấy bị vô sinh nên buộc phải nghe lời chồng, chịu cảnh 3 người chung chạ một nhà. Dù không được thừa nhận chính thức nhưng tôi vẫn vui vì có nơi ăn chốn ở", chị từng nghĩ đơn giản như thế. Ngày ấy, buổi sáng Lê Giang ở nhà chồng "hờ" còn tối về với mẹ. Khi mang thai, chị hay bị một người lạ mặt rình rập đạp vào bụng cho hư thai. Mỗi lần như vậy, Lê Giang hay mách vợ lớn và chồng - những người chị quen gọi là "cô" và "chú" vì lớn tuổi hơn mình nhiều. Có những lúc chị muốn thoát ra khỏi kiếp sống chung chồng nhưng không được vì người đàn ông kia níu kéo, dọa dẫm. Rồi hai con Duy Phước và Lê Lộc lần lượt ra đời. Lúc này cuộc hôn nhân của Lê Giang cũng đến hồi kết thúc vì những lục đục, tai tiếng của người chồng. Khi sa cơ lỡ vận, người đàn ông ấy đã trút bực tức lên Lê Giang bằng những trận đòn đau đớn. "Có lần ổng ném tôi từ cầu thang xuống đất", nữ diễn viên kể. Sau đổ vỡ hôn nhân, Lê Giang nhường quyền nuôi con cho chồng cũ để rồi sau này chị cay đắng nghe hai con nói: "Bà không phải là mẹ tôi". 

le-giang-tiet-lo-qua-khu-tung-la-vo-le-bi-con-ruot-tu-mat-1

Duy Phước và Lê Lộc cũng xuất hiện trong chương trình, kể về quá khứ buồn, từng 'từ mặt' mẹ ruột.

Sau những sóng gió trên đường đời, Lê Giang tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ như một thú vui. Chị tin rằng dao kéo sẽ làm liền những vết sẹo đời mình và khi có ngoại hình xinh đẹp thì cuộc đời cũng tươi sáng hơn. Lê Giang thừa nhận chị đã đụng dao kéo hàng chục lần để chỉnh sửa nhan sắc. "Tôi thích làm đẹp, sợ già nua nên nỗ lực chạy ngược thời gian bằng những cuộc phẫu thuật triền miên. Cứ mỗi tháng tôi lại muốn sửa một thứ gì đó trên mặt", chị nói. 

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()