Lê Bê La từ chối 'tình yêu' của Hùng Thuận

Thứ năm, 8/11/2012 02:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên vào vai cô gái tham vọng và đầy thủ đoạn, ra mặt coi thường tình cảm chân thành của người đồng nghiệp nghèo.

>> Lê Bê La nhí nhảnh bên Ngọc Huy
>> 'Có khi vợ kiếm tiền nhiều hơn tôi'

fd

Không có lợi thế về ngoại hình như các nam diễn viên khác, Hùng Thuận thường được giao đảm nhiệm những vai nghèo khó, mộc mạc trên màn ảnh. Trong phim mới 'Thời gian để yêu', nhân vật của anh tên Kháng - con trai lớn trong một gia đình nghèo khó, cổ hủ nhưng trọng sĩ diện.

hung-thuan-a4-716933-1368256717_500x0.jp

Lớn lên ở vùng nông thôn, hàng ngày anh nông dân Kháng chăm chỉ làm công việc đồng áng giúp gia đình. Anh yêu cô gái tên là Nguyệt (Lê Bê La đóng) nhưng không được đáp lại.

fd

Bị người mình yêu từ chối thẳng thừng và tỏ thái độ coi thường, Kháng vẫn kiên nhẫn chăm sóc, giúp đỡ Nguyệt hết lòng.

fd

Vốn là một cô gái hiền lành, chăm chỉ nhưng sau khi gặp biến cố gia đình, cha phải tự tử vì vỡ nợ, nhân vật của Lê Bê La đã thay đổi hoàn toàn. Cô tìm mọi cách để kiếm tiền và bất chấp thủ đoạn để vươn lên vị trí cao ở nơi làm việc.

fd

Như nhiều thanh niên từ miền quê nghèo, Kháng gia nhập vào đội ngũ công nhân để có thu nhập giúp gia đình.

fd

Diễn viên Tú Vi trong vai cô gái trẻ tên Hương cũng có hoàn cảnh rất đáng thương. Xuất thân là trẻ mồ côi, từ nhỏ cô được một gia đình hiếm muộn nhận làm con nuôi. Cô mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh nhưng luôn nỗ lực trong cuộc sống và hết lòng giúp đỡ mọi người.

fd

Tú Vi giản dị, xinh tươi khi sắm vai cô gái trẻ phải đi làm công nhân để nuôi em ăn học.

fd

Nguyệt và Hương là bạn bè, đồng nghiệp cùng làm chung xí nghiệp. Nhưng Nguyệt láu cá, thủ đoạn hơn nên nhanh chóng trở thành quản đốc. Nguyệt yêu chàng trai tên Khải nhưng anh lại dành tình cảm cho Hương.

fd

Bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của những người công nhân luôn phải bươn trải với cuộc sống. Họ không có thời gian, tiền bạc để giải trí và tìm cho mình một tình yêu thực sự.

fd

Diễn viên, ca sĩ Trương Thế Vinh (phải) cũng tham gia phim này. Anh đóng vai Thái - con trai của chủ xí nghiệp. Tuy nhiên khi phát hiện mình chỉ là con nuôi của đôi vợ chồng giàu có, Thái tìm mọi cách để giữ vị trí của mình, không để bố mẹ nuôi tìm được con ruột. Cũng như Lê Bê La, Trương Thế Vinh là nhân vật phản diện, tìm mọi thủ đoạn tàn ác để đạt được mục đích của mình.

fd

Trong phim, Trương Thế Vinh có tình cảm với Tú Vi nhưng cô lại yêu chàng trai khác.

fd

Hạnh Thúy không còn vẻ điệu đàng, đỏm dáng như trong 'Tay chơi miệt vườn' mà trở thành người phụ nữ trung niên lam lũ, khắc khổ bị bệnh tâm thần, lúc nhớ lúc quên. Trong phim, chị có nhiều cảnh bị tai nạn ôtô khá nguy hiểm nhưng vẫn tự mình đảm nhiệm. 'Tôi muốn cảnh quay chân thật nên không nhờ cascadeur mà chủ động lao mình vào đầu xe. Khi quay, tôi cũng rất sợ anh tài xế không phanh kịp nhưng may mắn là mọi việc đều ổn thỏa, thuận lợi. Xong phim, mọi người trong đoàn luôn nói vui 'Hạnh Thúy cứ gặp xe là tông'.

fd

Hạnh Thúy đóng vai mẹ của diễn viên trẻ Công Danh. Nhờ sự chăm sóc, yêu thương của con trai, cuối cùng bà Thành (nhân vật của Hạnh Thúy) cũng khỏi bệnh.

fd

Phim 'Thời gian để yêu' dài 30 tập, phát sóng lúc 20h các ngày từ chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên kênh Truyền hình TP HCM.

Hương Giang
Ảnh: V.C.

Ý kiến bạn đọc ()