Thứ tư, 27/1/2016, 11:52 (GMT+7)

Lan Phương nhớ 'tình cũ' khi đóng kịch với trai Tây

Vai diễn trong vở 'Visa' khiến Lan Phương nhớ đến chuyện thật của cô ngoài đời. 

[Caption]Câu chuyện về cô gái tên Lim gặp khó khăn khi xin Visa đi châu Âu gặp người yêu và bỗng dưng lại khiến anh công chức ngoại giao Christian tương tư chính là nội dung của vở kịch VISA mà Lan Phương sẽ đóng vai chính.

Lan Phương vào vai cô gái tên Lim, gặp khó khăn khi xin visa đi châu Âu để gặp người yêu. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ, cô lại khiến anh chàng Christian ở Đại sứ quán tương tư. 

[Caption]Vì đã từng kết hợp với bạn diễn ngoại quốc Aaron Toronto nhiều lần nên trong VISA, Lan Phương không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, Aaron Toronto còn là người rất giỏi tiếng Việt và làm việc vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Người đóng vai này là Aaron Toronto, một diễn viên ngoại quốc có khả năng nói tiếng Việt trôi chảy. Vì vậy, Lan Phương không gặp nhiều khó khăn trong những phân đoạn diễn cùng anh.

[Caption]ũng chính vở kịch VISA này đã làm cho Lan Phương nhớ đến bạn trai cũ của mình

Lan Phương chia sẻ, khi đóng vai này, cô thấy nhớ người bạn trai cũ của mình. Bởi, người yêu trước đây của cô cũng là người nước ngoài và cô từng trải qua những chuyện tương tự.

[Caption]nữ diễn viên tâm sự: Tôi vẫn nhớ đến anh ấy hàng đêm khi diễn trên sàn tập và lúc tôi diễn. Còn trên thực tế, tôi đã nguôi ngoai đi rất nhiều.

'Tôi vẫn nhớ đến anh ấy hàng đêm khi trên sàn tập và lúc tôi diễn. Còn trên thực tế, tôi đã nguôi ngoai đi rất nhiều', Lan Phương thổ lộ.

[Caption]Là một diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Lan Phương được tin tưởng chọn vào vai nữ chính của vở kịch VISA của biên kịch Việt Linh, đạo diễn Chi Cù.

Vở kịch 'Visa' do đạo diễn Chi Cù thực hiện, biên kịch Việt Linh. Lan Phương có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm nên được tin tưởng giao vai nữ chính.

[Caption]Trong VISA, Lan Phương sẽ vào vai Lim, một cô gái có người yêu ở nước Bỉ. Cô gặp khó khăn trong cuộc phỏng vấn xin Visa vì anh công chức ngoại giao Christian luôn nghi ngờ cô kết hôn không phải vì tình yêu mà chỉ lợi dụng điều đó để thay đổi cuộc đời. Điều này là chạm đến lòng tự ái của cô. Tuy nhiên, sau cuộc phỏng vấn  định mệnh ấy, Christian lại tương tư và đem lòng yêu cô gái tên Lim.

Nội dung vở kịch xoay quanh chuyện chàng nhân viên Đại sứ quán Bỉ nghi ngờ Lim kết hôn không phải vì tình yêu mà chỉ lợi dụng nó để đổi đời. Điều này đã chạm đến lòng tự ái của cô. Mọi chuyện càng trở nên rối rắm khi chàng nhân viên này đem lòng yêu cô gái.

[Caption]Chia sẻ về vai diễn lần này, diễn viên Lan Phương cho biết, nhiều lần thử sức với các vai diễn có yếu tố hài hước thì với Lim trong VISA, Lan Phương có cơ hội thể hiện một nhân vật trong một vở chính kịch hoàn toàn, rất lãng mạn nhưng vô cùng chân thật.

Lan Phương cho biết, vai diễn của cô không hề có chút hài hước nào như các vai trước đó, mà hoàn toàn chân thật, lãng mạn. Vở 'Visa' cũng hoàn toàn là chính kịch.

[Caption]Người đẹp cũng chia sẻ thêm: Tôi luôn có dự định viết và đạo diễn một vở kịch hoặc phim điện ảnh. Tôi đã từng tự viết và đạo diễn MV Giáng sinh trong mơ của chính mình và được đón nhận rất tốt. Các kịch bản tôi viết ra luôn có yếu tố cá nhân của mình, vì những người mới như tôi luôn muốn mang đến kịch bản của mình những gì tốt nhất, chân thật nhất, từ chính trong cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi đang viết một kịch bản phim điện ảnh và chuẩn bị cho một vở kịch đầu tay.

'Tôi luôn có dự định viết và đạo diễn một vở kịch hoặc phim điện ảnh. Tôi từng tự viết và đạo diễn MV 'Giáng sinh trong mơ' của chính mình và được đón nhận rất tốt. Các kịch bản tôi viết ra luôn có yếu tố cá nhân, vì những người mới như tôi luôn muốn mang đến kịch bản của mình những gì tốt nhất, chân thật nhất, từ chính trong cuộc sống bản thân. Hiện tại, tôi đang viết một kịch bản phim điện ảnh và chuẩn bị cho một vở kịch đầu tay', Lan Phương bật mí.

Hân Quy
Ảnh: Trúc Nguyễn

Lan Phương
Lan Phương

hạng mục phim ảnh

Lan Phương

Lan Phương được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Phim ảnh. Bình chọn cho Lan Phương tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()