Thứ năm, 9/2/2012, 09:18 (GMT+7)

Lan Phương lạnh lùng với Nguyễn Hồng Ân

Người đẹp của phim 'Cô gái xấu xí' hóa thân thành người tình của Hồng Ân trong bộ ảnh rất lãng mạn.

>> Lan Phương biểu diễn điệu múa Hula
>> Hồng Ân quyết bỏ yêu để làm tu sĩ

Cặp đôi diện những trang phục đậm chất cổ điển

Cặp đôi diện những trang phục cổ điển, sang trọng. Lan Phương hóa người tình bé nhỏ có những phút giận hờn với chàng trai của mình.

Lan Phương và Hồng Ân gặp nhau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám "Cô gái xấu xí". Đây là bộ phim đưa tên tuổi của Lan Phương đến gần hơn với khán giả. Thời gian qua

Lan Phương và Hồng Ân gặp nhau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám "Cô gái xấu xí". Đây là bộ phim đưa tên tuổi của Lan Phương đến gần hơn với khán giả. Người đẹp cũng từng gây chú ý khi công khai chuyện tình đẹp với chàng trai trẻ người Brunei, nhưng mối tình đó cũng vừa tan vỡ vào cuối năm 2011.

Hồng Ân khoe nét phong trần.

Hồng Ân khoe nét phong trần.

Năm 2011, Hồng Ân phát hành được hai album ca nhạc và dự định tiếp tục ra mắt một số đĩa nhạc trong năm nay. Anh vừa nhận lời đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Chiếc giày lọ lem" của đạo diễn Lê Lộc. Bạn diễn của anh là hai người đẹp Thúy Diễm, Cao Thùy Dương.

Năm 2011, Hồng Ân phát hành được hai album ca nhạc: một nhạc trẻ, một nhạc trữ tình và dự định tiếp tục ra mắt một số đĩa nhạc trong năm nay. Anh vừa nhận lời đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Chiếc giày lọ lem" của đạo diễn Lê Lộc. Bạn diễn của anh là hai người đẹp Thúy Diễm, Cao Thùy Dương.

Vai diễn trong "Chiếc giày lọ lem" là vai chính thứ hai mà Hồng Ân đảm nhận. Trước đó, anh đóng "Dấn thân vào nước mắt" chung với người đẹp Diễm Châu.

Vai diễn trong "Chiếc giày lọ lem" là vai chính thứ hai mà Hồng Ân đảm nhận. Trước đó, anh đóng "Dấn thân vào nước mắt" chung với người đẹp Diễm Châu. Phim mới của anh chuẩn bị phát sóng trên HTV.

Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân còn là những người bạn ở đời thường.

Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân còn là những người bạn thân ngoài đời sống nghệ thuật. Lan Phương vẫn thường góp mặt trong các sự kiện âm nhạc mà Hồng Ân tham gia.

nguyen-hong-an-9-822007-1368136286_500x0

vai nữ chính trong kịch Bỉ vỏ trên sân khấu Phú Nhuận, vai nữ chính trong vở kịch tiếng Anh The importance of being Earnest và nhiều vai nhỏ nhưng có dấu ấn khác...

Bỏ qua những nỗi buồn chia tay bạn trai, năm nay Lan Phương sẽ tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật. Trong đó, cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong kịch "Bỉ vỏ" trên sân khấu Phú Nhuận, vai nữ chính trong vở kịch tiếng Anh "The importance of being Earnest" và nhiều vai nhỏ nhưng có dấu ấn khác...

nguyen-hong-an-11-363761-1368136286_500x

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Khanh Ke và chuyên gia trang điểm Paris Loo.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Khanh Ke và chuyên gia trang điểm Paris Loo.

Ảnh: Đức Anh

Ý kiến bạn đọc ()