Chủ nhật, 6/11/2011, 08:52 (GMT+7)

Lan Phương biểu diễn điệu múa Hula

Nữ diễn viên 'Cô gái xấu xí' có tiết mục vui nhộn khi tham gia chương trình truyền hình 'Tìm bạn tâm giao'. Người đẹp diện chiếc váy trắng tua rua kiểu thổ dân, hào hứng trổ tài nhảy vũ điệu Hula truyền thống của người dân đảo Hawaii.
>> Lan Phương làm người yêu Phan Đinh Tùng

fdf

Lan Phương diện chiếc váy độc đáo tới trường quay. Nữ diễn viên bật mí bộ trang phục này cô mua được trong một lần tới thăm quần đảo Hawaii của Mỹ.

lan-phuong-6-897292-1368169075_500x0.jpg

Say mê điệu nhảy Hula

Từng được thưởng thức điệu nhảy Hula do người dân Hawaii biểu diễn, nữ diễn viên rất thích. Cô tự tìm hiểu và học điệu vũ này. Lan Phương có dịp trổ tài trước khán giả truyền hình.

fd

'Nàng Mai Lan' khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ vì cô nhảy nhiệt tình như một vũ công Hawaii thật sự.

fdfd

Đồng hành cùng Lan Phương trong chương trình là bạn thân người nước ngoài Aaron (phải).

fdfd

Diễn viên Đại Nghĩa thay thế MC Thanh Bạch đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình "Tìm bạn tâm giao". Bắt đầu từ tháng 11, cuộc thi có một số điểm mới. Thay vì phải trải qua 3 vòng thi như trước, mỗi nghệ sĩ chỉ tham gia 2 vòng. Ở vòng một, khán giả cũng được tham gia chơi cùng nghệ sĩ mình yêu mến. Hai người bạn thân của nghệ sĩ và hai khán giả được sắp xếp ngồi trong 4 căn phòng bí mật đánh số 1, 2, 3, 4. Sau đó chương trình lần lượt đưa ra 4 câu hỏi liên quan đến nghệ sĩ. 4 người chơi sẽ viết ra những đáp án của mình qua hệ thống máy tính. Nghệ sĩ khách mời dựa vào những câu trả lời trên màn hình để phân tích và phán đoán xem hai người bạn thân của mình ở đâu trong 4 căn phóng bí mật. 

fd

Trong vòng 2, chương trình đưa ra những câu hỏi để nghệ sĩ và hai người bạn cùng trả lời bằng cách ghi trực tiếp lên bảng. Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 10 giây. Người bạn nào có đáp án trùng khớp với nghệ sĩ nhiều hơn sẽ trở thành người chiến thắng. Với tính chất bí mật, hồi hộp các nghệ sĩ và bạn thân của mình trải qua những phút giây tìm kiếm sự đồng cảm trong từng suy nghĩ qua những câu hỏi thú vị.

fdfd

Bạn thân của Lan Phương đã đoán đúng sở thích của cô là đi xe đạp. Nữ diễn viên cũng xác nhận cô thường đạp xe đi làm.

fd

Lan Phương hào hứng khi được trải nghiệm những thử thách về tình bạn.

fdfd

Chương trình 'Tìm bạn Tâm giao' phát sóng vào 20h thứ tư, ngày 16/11 trên kênh HTV7.

Hương Giang

Lan Phương
Lan Phương

hạng mục phim ảnh

Lan Phương

Lan Phương được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Phim ảnh. Bình chọn cho Lan Phương tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()