Thứ sáu, 1/6/2018, 12:52 (GMT+7)

Lan Ngọc đỏ mặt vì chàng trai nhảy sexy trước mặt

Thí sinh của 'Quý ông đại chiến' thể hiện vũ đạo quyến rũ khiến nữ diễn viên 'rối tung nội tạng'.

Lan Ngọc đang là gương mặt được khán giả yêu thích trong chương trình Quý ông đại chiến bởi khả năng ăn nói dí dỏm, duyên dáng. Trong tập 5 của show, cô được nhiều nam thí sinh tìm cách chinh phục. 

Lan Ngọc đang là gương mặt được khán giả yêu thích trong chương trình 'Quý ông đại chiến' bởi khả năng ăn nói dí dỏm, duyên dáng. Trong tập 5 của gameshow, cô được nhiều nam thí sinh tìm cách lấy lòng. 

Ở phần thi tài năng, một thí sinh điển trai, có vóc dạng khá vạm vỡ đã thể hiện khả năng vũ đạo sexy. Anh còn tiến lại bàn của các vị giám khảo, trong đó có Lan Ngọc để mời cô lên sân khấu. 

Ở phần thi tài năng, một thí sinh điển trai có hình thể khá vạm vỡ đã thể hiện vũ đạo sexy. Anh còn tiến lại bàn của các vị giám khảo, trong đó có Lan Ngọc để mời cô lên sân khấu. 

Người đẹp phim Cô ba Sài Gòn tỏ ra sung sướng trước hành động này của chàng trai.

Người đẹp phim 'Cô Ba Sài Gòn' tỏ ra sung sướng trước hành động này của chàng trai.

Khi nhìn thấy nam thí sinh uốn hông và thực hiện nhiều động tác nhảy quyến rũ trước mặt mình, Lan Ngọc còn nổi hứng biểu diễn cùng. 

Khi nhìn thấy nam thí sinh uốn hông và thực hiện nhiều động tác nhảy quyến rũ trước mặt mình, Lan Ngọc nổi hứng biểu diễn cùng. 

Lan Ngọc đỏ mặt khi được chàng trai nhảy sexy, uốn hông trước mặt
 
 
Cô thú nhận mình đã đỏ mặt và rối tung nội tạng trước vẻ cuốn hút của chàng trai. 

Cô thú nhận mình đã đỏ mặt và 'rối tung nội tạng' trước vẻ cuốn hút của chàng trai. 

Nhà báo Lại Văn Sâm đã nhận xét Lan Ngọc là một cô gái nhạy cảm khi chứng kiến cách cô bối rối trước một nam thí sinh điển trai. 

Nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét: 'Lan Ngọc là một cô gái nhạy cảm' khi chứng kiến cách cô bối rối trước nam thí sinh.

Chàng trai này còn biết tận dụng ưu điểm về ngoại hình để chinh phục trái tim các nữ giám khảo khác như Lâm Vỹ Dạ, Kỳ Duyên. Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng thổ lộ với nhà báo Lại Văn Sâm: Chiều cao và cơ thể của anh ấy khiến tim cháu cứ đập thình thịch. 

Chàng trai này cũng biết tận dụng ưu thế về ngoại hình để chinh phục trái tim các nữ giám khảo khác như Lâm Vỹ Dạ, Kỳ Duyên. 

Các nữ giám khảo trong tập 5 của Quý ông đại chiến gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Lan Ngọc, hot girl Sam và Lâm Vỹ Dạ. 

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên (trái) thổ lộ với nhà báo Lại Văn Sâm: "Chiều cao và cơ thể của anh ấy khiến tim cháu cứ đập thình thịch".

Trên ghế nóng, 4 nghệ sĩ khá thân thiết khi thường xuyên trò chuyện và selfie cùng nhau trong giờ nghỉ giải lao của buổi ghi hình.

Các nữ giám khảo trong tập 5 của 'Quý ông đại chiến' gồm diễn viên Sam, Lan Ngọc, Hoa hậu Kỳ Duyên và nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ. Trên ghế nóng, 4 người đẹp khá thân thiết, thường xuyên trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau trong giờ nghỉ giải lao.

Ảnh: Lê Nhân

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()