Thứ năm, 22/2/2018, 09:01 (GMT+7)

Lâm Vinh Hải diện áo dài đi ngắm hoa xuân cùng con gái

Chàng vũ công trải qua kỳ nghỉ Tết bình yên bên bé Kỳ Kỳ.

[Caption]Cũng sau ly hôn, Lâm Vinh Hải không ở cạnh con gái như trước, nhưng mỗi khi rảnh, anh đều tranh thủ thời gian thăm Kỳ Kỳ. Mỗi dịp cuối tuần, nam vũ công còn đón cô bé về nhà riêng để tâm sự, chăm sóc, đưa con đi chơi, gặp gỡ bên nội. 

Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Kỳ Kỳ sống cùng mẹ và bà ngoại. Lâm Vinh Hải không được ở cạnh con nhiều như trước nhưng khi rảnh rỗi, anh đều tranh thủ về thăm công chúa nhỏ. 'Cuối tuần tôi hay đón bé về chơi để tự tay chăm sóc, dẫn con gặp gỡ, thăm hỏi họ hàng bên nội', anh nói. 

Cô con gái rất vui khi được ở bên bố.

Cô con gái rất hạnh phúc khi được ở bên bố.

[Caption]Nam vũ công thú nhận, anh không có ý định thực hiện bộ ảnh Tết cùng con gái. Bé Kỳ Kỳ là người mong muốn được chụp ảnh cùng bố. Nhận thấy mong muốn của con gái Lâm Vinh Hải, Linh Chi chính là người lên ý tưởng và đốc thúc anh thực hiện bộ ảnh. Anh chia sẻ, Linh Chi cho rằng đây là cách duy nhất để Lâm Vinh Hải ghi lại khoảnh khắc đẹp với người thân. Bên cạnh đó, cô tổ chức buổi chụp ảnh để bé Kỳ Kỳ có khoảng thời gian thật vui vẻ bên bố. 

Lâm Vinh Hải cho biết chính bé Kỳ Kỳ đề xuất ý tưởng đi chơi xuân, chụp ảnh kỷ niệm Tết với bố. Cô bé tỏ ra tự tin, thoải mái trước ống kính.

Hai cha con quán quân Thử thách cùng bước nhảy diện áo dài đôi đồng điệu, tạo dáng với những đóa hoa đủ rực rỡ sắc màu.

Hai cha con quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 diện áo dài đôi đồng điệu, tạo dáng với những đóa hoa rực rỡ sắc màu.

[Caption]Trước đây, Kỳ Kỳ nhiều lần tỏ ra lo lắng khi cùng bố chụp ảnh, ghi hình, nhưng lần này cô nhóc khá dạn dĩ và không hề có biểu hiện lo lắng, hay mệt mỏi. Một phần Kỳ Kỳ đã lớn và thích thú được đướng trước ống kính nên thoải mái, dễ chịu trong suốt buổi chụp.

Bạn gái cũ Linh Chi là người hỗ trợ tổ chức buổi chụp ảnh cho hai bố con Lâm Vinh Hải. Bé Kỳ Kỳ rất yêu quý nữ diễn viên.

Sau những đổ vỡ tình cảm, chàng vũ công dồn tất cả yêu thương cho con gái.

Sau những đổ vỡ tình cảm, chàng vũ công dồn tất cả yêu thương cho con gái.

Anh vừa đón một cái Tết bình yên, ấm áp bên cục cưng.

Anh vừa đón một cái Tết bình yên, ấm áp bên 'cục cưng'.

[Caption]Photo: Chanh Nguyễn

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Ne Phạm, nhà thiết kế Minh Châu và stylist Kim Thành hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Chanh Nguyễn

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()