Thứ hai, 7/3/2016, 11:14 (GMT+7)

Lam Trường rạng rỡ khi đi chơi với con trai ở Mỹ

'Anh Hai' gặp lại bé Kiến Văn, đưa bé đi chơi nhân chuyến lưu diễn hải ngoại.

Lam Trường đang có chuyến lưu diễn và thăm vợ ở Mỹ. Cách đây ít phút, ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh đi chơi cùng con trai - bé Kiến Văn. Trong loạt ảnh, Lam Trường cười rạng rỡ bên con trai, còn cậu bé 10 tuổi thích thú khi được thoải mái chơi trò yêu thích.

Lam Trường chia sẻ: "Đi chơi với con trai vui quá. Hôm nay cu Văn rất dũng cảm, lần đầu chơi trò Gravity ropes, trò này người chơi được đeo dây đai để đảm bảo an toàn, sau đó bắt đầu đi trên những đoạn dây thừng hay những thanh ván gỗ trên cao. Khi vượt qua hết những đoạn đường một cách thăng bằng rồi đến đích là thành công, đương nhiên nếu mất thăng bằng mà ngã thì cũng không sao vì đã được đeo dây đai, bất quá treo lơ lửng. Nói thì vậy chứ thực tế cũng lo sợ, ép tim lắm". 

lam-truong-rang-ro-khi-di-choi-voi-con-trai-o-my

Lam Trường và con trai Kiến Văn trong lần gặp mới nhất.

Lam Trường nói, ban đầu không biết cảm giác thế nào nên chỉ lo quay phim Kiến Văn, đi thử một đoạn mới thấy căng, lật đật không quay nữa mà theo sau con để động viên. Anh cảm giác có lỗi với con một chút. "Lúc chia tay, cu Văn nói lần sau gặp lại muốn được xem ba làm ảo thuật nữa, rồi khoe là nếu làm được ảo thuật sẽ làm cho ba xem. Cũng lợi hại lắm chứ không phải đơn giản đâu". 

Lam Trường chủ yếu sống tại Việt Nam còn bé Kiến Văn ở Mỹ cùng mẹ - chị Ngô Ý An. Vì vậy, thỉnh thoảng khi đi lưu diễn hải ngoại nam ca sĩ mới có dịp gặp con. Mỗi lần gặp và đi chơi với bé, Lam Trường đều hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân. Song, trước đây có khoảng thời gian anh bị chỉ trích là "làm màu". Lần gặp con gần đây nhất của Lam Trường là hồi 12/2015. Lần đó anh đón con trai ở trường sau giờ tan học rồi đưa bé đi chơi công viên. 

Lam Trường tiết lộ, Kiến Văn thích tìm hiểu về vũ trụ, trọng lực, xe hơi... "Mỗi lần gặp con lại cảm nhận con lớn hơn một chút", anh nói. 

Lam Trường đã ly dị chị Ngô Ý An - mẹ bé Văn - được vài năm nay. Hiện, cả Lam Trường lẫn Ý An đều đã có hạnh phúc mới. Vợ hai của Lam Trường cũng đang sống và học tại Mỹ.

lam-truong-rang-ro-khi-di-choi-voi-con-trai-o-my-1
lam-truong-rang-ro-khi-di-choi-voi-con-trai-o-my-2
lam-truong-rang-ro-khi-di-choi-voi-con-trai-o-my-3

Bé Kiến Văn thích thú chơi game.

Lan Trinh

Ý kiến bạn đọc ()