'LaLa' Mai Chi tái xuất sau nhiều năm ở ẩn

Thứ sáu, 23/10/2015 16:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hot girl đã trở lại phim trường và hội ngộ với Thùy Anh, Mai Lâm của 'Bộ tứ 10A8'.

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n

Sau hơn 5 năm, bộ ba diễn viên của seri phim tuổi teen 'Bộ tứ 10A8' đã có dịp hợp tác chung trong phim ngắn 'Ai còn sống, giơ tay lên' của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Nữ đạo diễn 'Đập cánh giữa không trung' chính là người phát hiện ra khả năng diễn xuất của Thùy Anh (vai Phan Linh), Mai Lâm (vai Cao Dương Dương), Mai Chi (vai Lala) và góp phần giúp 3 hot girl nổi tiếng. Cũng vì mối thân tình với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp mà bộ ba vui vẻ tái hợp sau nhiều năm. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-1

Việc Mai Chi (phải) nhận lời trở lại màn ảnh khiến không ít người bất ngờ bởi cô đã lặng lẽ rút khỏi nghệ thuật từ nhiều năm trước. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-2

Với gương mặt xinh xắn, Mai Chi từng rất đắt show đóng phim sau vai LaLa. Tuy nhiên, đầu năm 2013, cô bí mật lên xe hoa với bạn trai sinh năm 1983 và ổn định cuộc sống hôn nhân. Là người khép kín nên Mai Chi không tiết lộ bất cứ thông tin nào về đời tư trên mặt báo. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-3

Sau nhiều năm không đứng trước ống kính, Mai Chi vẫn giữ được phong độ diễn xuất trong dự án phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Thùy Anh và Mai Lâm còn khen cô nàng Lala ngày càng mặn mà và trưởng thành hơn xưa. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-4

Mai Lâm (ngoài cùng bên phải) sau 5 năm có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Khác với hình ảnh mái tóc tém cá tính trong 'Bộ tứ 10A8', Mai Lâm bây giờ sexy hơn. Cô cũng đã lập gia đình và có con trai 3 tuổi. Gần đây nhất, Mai Lâm tham gia một vai phụ trong 'Đập cánh giữa không trung'. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-5

Phim ngắn 'Ai còn sống, giơ tay lên' của Nguyễn Hoàng Điệp nói về cuộc đấu tranh tìm sự sống của 3 cô gái trong thời tương lai, khi Trái đất sắp bị diệt vong, con người ăn thịt lẫn nhau. Tác phẩm được chiếu trong liên hoan phim Wildfest, nhằm tuyên truyền về nạn buôn bán bất hợp phát động vật hoang dã và sử dụng sừng tê giác. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-6

Ngoài 3 diễn viên 'Bộ tứ 10A8', nghệ sĩ Chiều Xuân cũng góp mặt vào dự án. Trên trường quay, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp nghiêm túc chỉ đạo trong từng cảnh quay. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-7

Thùy Anh chia sẻ, cô rất vui được gặp lại Mai Chi, Mai Lâm. Cả ba rất thân thiết ở ngoài đời nên khi đóng phim rất ăn ý. Cứ mỗi lần được nghỉ, cả ba lại tụ tập trò chuyện, trêu đùa. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-8

Quay phim trong suốt 3 ngày, 3 cô gái gắn bó như hình với bóng. 

lala-mai-chi-tai-xuat-sau-nhieu-nam-o-n-9

Sau phim ngắn này, Mai Lâm, Thùy Anh và Mai Chi còn dự định sẽ kết hợp trong một số dự án tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. 

Ảnh: Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc ()