Thứ tư, 2/1/2013, 15:44 (GMT+7)

Lại Hương Thảo, Diệu Hân làm từ thiện đầu năm

Hoa khôi Thể thao và Hoa hậu Đông Nam Á 2012 rủ nhau đi trao quà cho trẻ em nghèo đúng ngày đầu năm mới 1/1.

>> Lại Hương Thảo mặc sexy chụp ảnh Giáng sinh
>> Diệu Hân đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á

Hôm qua ngày đầu năm mới 1/1/2013 nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung_ giám đốc sáng tạo công ty VC Modelling, hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo kết hợp cùng nhóm từ thiện Gia Đình Tâm Thiện Bùi Đời đã đến thăm Gia Đình Tình Thương Tê- Phan 359/51F Lê Văn Sĩ P12, Q3, TPHCM.

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á với ngôi vị cao nhất, Diệu Hân lập tức cùng nhà thiết kế Võ Việt Chung thực hiện chuyến đi từ thiện tại nhà tình thương Tê Phan tại quận 3, TP HCM vào ngày Tết dương lịch.

Cùng đi với Diệu Hân có Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo. Cả hai người đẹp đều ăn mặc giản dị.

Cùng đi với Diệu Hân có Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo. Cả hai người đẹp đều ăn mặc giản dị.

Tại đây mọi người đã có 1 buổi chiều đầy ý nghĩa khi tự tay đúc cho các bé những chiếc bánh ngọt, trao tận tay những phần quà được gói bằng những ô giấy đầy màu sắc.

Hai Hoa khôi, Hoa hậu tự tay trao quà và đưa bánh cho các bé ăn.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã trích 1 phần tiền thưởng cùng với NTK Võ Việt Chung_ giám đốc công ty VC Modelling để trao 22 phần học bổng cho các em tại Gia Đình Tình Thương Tê- Phan.

Hoa hậu Diệu Hân (giữa) trích một phần tiền thưởng, cùng nhà thiết kế Võ Việt Chung (áo kẻ) trao 22 phần học bổng cho các em nhỏ.

Nhóm từ thiện đã có những khoẳng khắc thật sự xúc động khi cùng cha Bình chia sẽ những khó khăn cũng như hạnh phúc khi thấy các em phát triển từng ngày, chính điều đó khi trao những phần học bổng cho cha Bình cô đã nghẹn ngào: Đây là số tiền nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẽ với những số phận không được may mắn cho các em, hy vọng trong tương lai với tư cách là 1 hoa hậu bằng nỗ lực của mình tôi muốn mọi người trong nước cũng như là khu vực Đông Nam Á sẽ biết nhiều hơn những mảnh đời, những hoàn cảnh kém may mắn để cùng chung tay đóng góp cho cho các em nhỏ có tương lai được tốt hơn.

Hai người đẹp và các thành viên của nhóm tâm thiện Bụi Đời rất xúc động khi nghe kể về hoàn cảnh kém may mắn của các em bé đang sống tại nhà tình thương. Tuy nhiên, các em lại rất hồn nhiên và luôn tươi cười trong suốt buổi trao quà, nên mọi người nhanh chóng lấy lại vẻ tươi vui để hòa đồng, vui chơi cùng các bé.

Khi tận mắt chứng kiến các em cùng nhau hát tặng bài hát chào năm mới với phần đệm đàn của 1 cô bé khiếm thị &hay những bức tranh làm từ đất sét , những cánh hoa hồng làm từ vảy cá được nhuộm màu trắng đỏ được làm từ những đôi tay bé nhỏ của các em để lại cho chúng tôi sự cảm phục.

Đáp lại tình cảm của đoàn từ thiện, một cô bé khiếm thị đàn và hát tặng mọi người. Tất cả đều tỏ ra thán phục bởi các bé khuyết tật rất nỗ lực sống có ích.

Buổi từ thiện được diễn ra trong 1 ngày đầu năm thật ý nghĩa khi tạm chia tay các em nhỏ mỗi người đều có những cảm xúc bịn rịn không muốn rời xa nhưng chúng tôi đều có 1 ý nghĩ giống nhau sẽ trở lại đây nhiều lần nữa NTK Võ việt Chung chia sẽ.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung chia sẻ, anh và các người đẹp sẽ còn quay trở lại đây trong thời gian tới, để phần nào hỗ trợ cuộc sống của các em thêm tốt đẹp.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: VCM

Ý kiến bạn đọc ()