Thứ hai, 2/11/2015, 09:14 (GMT+7)

Lã Thanh Huyền nựng con trai Thái Thùy Linh

Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của bé Cá Mập khiến diễn viên 'Người trở về' xiêu lòng. 

la-thanh-huyen-nung-con-trai-thai-thuy-linh

Lã Thanh Huyền vừa trở về sau chuyến công tác tại Nhật Bản để tham gia chương trình giao lưu văn hóa. Không kịp nghỉ ngơi, cô liên tục bận rộn với đợt ghi hình cho phim mới. Tranh thủ dịp cuối tuần, cô đến dự khai trương hãng nội thất trẻ em của Nhật tại Hà Nội. 

a

Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 thanh lịch trong bộ đầm trắng với điểm nhấn là những đường kẻ đen. 

a

Dịp này, cô cũng chọn mua một số món đồ để trang trí cho căn phòng của con trai Chum Chum 3 tuổi. 

a

Vợ chồng Lã Thanh Huyền mới tậu căn nhà mới tại TP HCM và đang trong quá trình hoàn tất. Cô cho biết, vì tính chất công việc, cô và ông xã liên tục phải di chuyển vào Sài Gòn công tác. Do đó, cả hai quyết định mua thêm nhà để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp kinh doanh. 

a

Tại event, diễn viên 'Người trở về' đã hội ngộ với Thái Thùy Linh. Cả hai tranh thủ hỏi thăm nhau về cuộc sống và cách nuôi dạy con cái. 

a

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2004 còn cho cả con trai hơn 4 tháng tuổi đi sự kiện. Vẻ bụ bẫm và lém lỉnh của cậu nhóc khiến Lã Thanh Huyền mê mẩn. 

a

Khi nựng cậu bé, Lã Thanh Huyền nhớ lại thời điểm con trai Chum Chum của cô còn nhỏ xíu. 

la-thanh-huyen-nung-con-trai-thai-thuy-linh-7

Bé Cá Mập là tên thân mật của con trai Thái Thùy Linh. Nhóc tỳ là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của cô với doanh nhân Ngô Quang Cường. Cả hai đã bí mật đính hôn vào cuối năm ngoái và dự kiến sẽ kết hôn trong tương lai gần.

Bé Cấp

Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét giống hệt bố. 

Ảnh: HBN

Ý kiến bạn đọc ()