Thứ hai, 11/7/2016, 15:48 (GMT+7)

Kỳ Duyên xin lỗi vì hành động hút thuốc lá

Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng sau khi bị lộ video hút thuốc lá nơi công cộng. 

Hôm nay (11/7), đoạn video Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cafe được cư dân mạng truyền tay nhau và gây ra luồng ý kiến trái chiều (xem video). Cách đây ít phút, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã nhanh chóng viết lời xin lỗi trên trang cá nhân . Cô cho biết: "Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng".

ky-duyen-xin-loi-vi-hanh-dong-hut-thuoc-la

Hình ảnh Kỳ Duyên cầm điếu thuốc lá trong quán cafe khiến công chúng bàn tán. 

Người đẹp Nam Định cũng gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp của khán giả, giới truyền thông bởi nó giúp cô nhận ra rằng, khi đội chiếc vương miện lên đầu, cô phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. "Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình", cô viết.

ky-duyen-xin-loi-vi-hanh-dong-hut-thuoc-la-1

Hoa hậu nhanh chóng lên tiếng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. 

Ngay sau khi đăng tải status trên trang cá nhân, Kỳ Duyên nhận được nhiều lời bình luận khen chê. Có người cho rằng, phụ nữ hút thuốc không phải là điều hay, nhất là với một Hoa hậu như Kỳ Duyên. Cũng có ý kiến động viên Hoa hậu mạnh mẽ vượt qua sóng gió khi liên tiếp vướng vào những ồn ào trong 2 năm đương nhiệm.

ky-duyen-xin-loi-vi-hanh-dong-hut-thuoc-la-2

Hương Tràm bày tỏ tâm trạng thương xót Kỳ Duyên và động viên cô cần bản lĩnh vượt qua khó khăn. 

Trên Facebook, ca sĩ Hương Tràm bày tỏ sự cảm thông về sự cố của Hoa hậu Việt Nam 2014. Giọng ca Ngại ngùng tâm sự, cô không ghét Kỳ Duyên mà chỉ thấy thương người đẹp 19 tuổi. Thành công đến với Kỳ Duyên từ quá sớm nên cô phải trả giá bằng rất nhiều thứ. Hương Tràm gửi lời an ủi và mong Hoa hậu bản lĩnh, giữ vững tinh thần để lấy lại hình ảnh. "Bởi vì vương miện trao tay em ấy quá sớm. Với suy nghĩ non nớt, đã rất nhiều bạn trẻ gặp phải sai lầm, trở nên tự cao và đánh mất thành công. Nhưng chính chúng ta đã trao nó cho em ấy, nên đừng vùi dập mà hay bao dung hơn. Cá nhân Tràm thấy công chúng đã vùi dập em ấy một thời gian rất dài, con người suy sụp dễ gây ra những hành động không suy nghĩ", Hương Tràm viết.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng bênh vực Kỳ Duyên khi đưa ra ý kiến trên trang cá nhân: "Trừ khi hút thuốc nơi đề cái biển 'No Smoking'. Chứ Hoa hậu hay người mẫu thế giới đốt thuốc ghê lắm (lý do là nghĩ thuốc lá sẽ giúp giữ dáng tốt hơn). Hút chỉ có hại cho sức khoẻ thôi chứ đánh giá gì phẩm chất phụ nữ qua việc cầm điếu thuốc nhỉ?".

Ca sĩ Pha Lê thì bày tỏ quan điểm về sự cố của Hoa hậu Việt Nam 2014: "Hút thuốc, uống rượu hay đi bar không nói lên đạo đức con người, đó thuộc về sở thích, và nếu có hại sức khoẻ thì người chịu chơi sẽ chịu trận cho chính bản thân nên không cần người khác lo dùm. Tóm lại, ở cương vị của khán giả có quyền đánh giá và bình luận ác ý, còn với mình... em Kỳ Duyên này bị sao thị phi chiếu y chang mình, nên hết sức thông cảm! Cố lên em, càng sóng gió càng chứng tỏ bản lĩnh. Mình cứ xinh đẹp tài năng thì thiên hạ còn dìm mình dài dài em à. Khổ vì đẹp!".

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()