Thứ ba, 16/1/2018, 10:15 (GMT+7)

Kim Tuyến tặng khăn rằn cho diễn viên Hàn Quốc Jo Han Sun

Tài tử phim 'Em trai tôi là găng tơ' bất ngờ được người đẹp Việt tặng món quà ý nghĩa trong buổi giao lưu tại TP HCM.

Kim Tuyến ăn mặc cá tính dự sự kiện gặp gỡ đoàn phim Em trai tôi là găng tơ của Hàn Quốc.

Kim Tuyến ăn mặc cá tính dự sự kiện gặp gỡ đoàn phim 'Em trai tôi là găng tơ' của Hàn Quốc.

Nữ diễn viên đã qua tuổi 30 nhưng được nhiều người khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Nữ diễn viên đã qua tuổi 30 nhưng được nhiều người khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Kim Tuyến gặp gỡ tài tử người Hàn Quốc Jo Han Sun. Anh đóng vai chính trong Em trai tôi là găng tơ. 

Kim Tuyến gặp gỡ tài tử người Hàn Quốc Jo Han Sun. Anh đóng vai chính trong 'Em trai tôi là găng tơ'. 

Người đẹp Việt và diễn viên xứ kim chi trò chuyện vui vẻ. Kim Tuyến khen Jo Han Sun rất thân thiện, gần gũi.

Người đẹp Việt và diễn viên xứ kim chi trò chuyện vui vẻ. Kim Tuyến khen Jo Han Sun rất thân thiện, gần gũi.

Nam diễn viên bất ngờ khi người đẹp Việt mang những khăn rằn tới tặng anh.

Nam diễn viên bất ngờ khi người đẹp Việt mang khăn rằn tới tặng anh.

Kim Tuyến tự tay quàng khăn cho Jo Han Sun.

Kim Tuyến tự tay quàng khăn cho Jo Han Sun.

Dự sự kiện còn có đạo diễn phim là ông Park Hee Joon và đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân - người nhập bộ phim này về Việt Nam. Em trai tôi là găng tơ là câu chuyện xoay quanh hai anh em song sinh khác trứng Tea Joo và Tea Sung, sự khác biệt về mọi mặt từ nhỏ cho đến lớn dẫn hai anh em đến những mâu thuẫn không thể hàn gắn khi Tea Joo quyết định rời Busan lên Seoul, cắt đứt tình thân với em mình. Định mệnh đưa đẩy anh trở thành cảnh sát, phải quay về Busan điều tra băng nhóm trộm bảo vật quốc gia, trớ trêu thay, người em Tea Sung lại là đối thủ của Tea Joo, những cuộc đối chọi hết lần này tới lần khác dần dần đưa họ vào ngõ cụt, cùng đối diện với cái kết thương tâm và cả những câu chuyện từng phải đào sâu chôn chặt trong quá khứ. Theo thông tin từ đạo diễn Park Hee Joon, cha đẻ của tác phẩm điện ảnh hành động - tâm lý Hàn Quốc, bộ phim được công chiếu cùng thời điểm tháng 1.2018 ở Hàn Quốc và Việt Nam. Sau lễ công chiếu, ekip tiếp tục đưa phim đến 4 nước: Đài Loan, Phillipin, Trung Quốc, Nhật Bản.

Dự sự kiện còn có đạo diễn phim là ông Park Hee Joon và đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân - người nhập bộ phim này về Việt Nam. 

'Em trai tôi là găng tơ' là câu chuyện xoay quanh hai anh em song sinh khác trứng Tae Joo và Tae Sung. Sự khác biệt về mọi mặt từ nhỏ cho đến lớn dẫn hai anh em đến những mâu thuẫn không thể hàn gắn khi Tae Joo quyết định rời Busan lên Seoul, cắt đứt tình thân với em mình. Định mệnh đưa đẩy anh trở thành cảnh sát, phải quay về Busan điều tra băng nhóm trộm bảo vật quốc gia, trớ trêu thay, người em Tae Sung lại là đối thủ của Tae Joo.

Theo thông tin từ đạo diễn Park Hee Joon, cha đẻ của tác phẩm điện ảnh hành động - tâm lý Hàn Quốc, bộ phim được công chiếu cùng thời điểm tháng 1/2018 ở Hàn Quốc và Việt Nam. Sau lễ công chiếu, êkíp tiếp tục đưa phim đến 4 nước: Đài Loan, Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản.

Kim Tuyến vừa hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình Mộng phù hoa. Cô đóng vai cô Ba Trà - đệ nhất mỹ nữ Sài Gòn thời xưa. Phim dự kiến lên sóng vào cuối tháng này. Kim Tuyến đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả về vai diễn mới.

Kim Tuyến vừa hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình 'Mộng phù hoa'. Cô đóng vai cô Ba Trà - đệ nhất mỹ nữ Sài Gòn thời xưa. Phim dự kiến lên sóng vào cuối tháng này. Kim Tuyến đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả về vai diễn mới.

Nhà thiết kế, diễn viên Trương Thanh Long hội ngộ Kim Tuyến tại sự kiện ở TP HCM.

Nhà thiết kế, diễn viên Trương Thanh Long hội ngộ Kim Tuyến tại sự kiện ở TP HCM.

Ảnh: Luân Ducan

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()