Thứ ba, 25/10/2016, 16:05 (GMT+7)

Kim Tuyến đối đầu 'hồn ma' trong phim mới

Trong 'Hình nhân', nữ diễn viên đảm nhận vai diễn tên Hương rất độc ác.

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi

Nhà sản xuất phim ‘Hình nhân’ vừa chính thức tung teaser đầu tiên của bộ phim, hé lộ những điều vô cùng đặc biệt. Đầu tiên, hồn ma áo trắng của phim xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi và liên tục hù dọa nhân vật của Kim Tuyến đến thất thần.

Trailer phim 'Hình nhân'
 
 
kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-1

Dù rất sợ hồn ma, thậm chí đến mức ‘phát điên’ vì liên tục bị hù dọa nhưng Hương (Kim Tuyến đóng) vẫn tìm mọi cách để chống trả. 

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-2

Ấn tượng nhất trong teaser phải kể đến đoạn Kim Tuyến bị hồn ma hù dọa khi đi rửa tay. Dường như sức chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm, cô chỉ thẳng mặt vào hồn ma trong gương và hét lớn: ‘Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng’, kèm một nụ cười vô cùng đáng sợ.

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-3

Nhân vật Hương của Kim Tuyến là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong phim kinh dị Việt từ trước đến giờ. Người này dám dọa ngược ‘ma’ và đối đầu với thế giới tâm linh.

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-4

Kim Tuyến chia sẻ: 'Hương là một người đàn bà rất độc ác. Những gì xuất hiện trong trailer chỉ là một phần nhỏ thôi. Trong phim, Hương còn nhiều thủ đoạn ghê gớm hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào tận gốc rễ của vấn đề thì những gì Hương làm chỉ là để bảo vệ hạnh phúc của mình. Hương là kiểu người yêu tận cùng, hận đến xương tủy, bất chấp tất cả để có được người mình yêu. Vì vậy, ngoài sự đáng trách, Hương cũng có nhiều điểm rất đáng thương'.

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-5

'Đọc kịch bản của 'Hình nhân' tôi thấy đã lắm, vì những cảm xúc như yêu, hận, sợ hãi… của nhân vật Hương được đẩy lên cao trào nhất và thay đổi liên tục, nên vô cùng phù hợp với sở trường diễn xuất nội tâm của tôi. Chỉ cần đọc kịch bản vài lần là tôi đã nắm được tinh thần của nhân vật. Tôi đã cố gắng 100% nên tôi hoàn toàn hài lòng với nhân vật này của mình'.

kim-tuyen-doi-dau-hon-ma-trong-phim-moi-6

‘Hình nhân’ là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Bộ phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện một hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện. Phim công chiếu từ 9/12.

Ngô Trác

Ý kiến bạn đọc ()