Thứ ba, 8/3/2016, 14:19 (GMT+7)

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư mặc hở bạo đi họp báo

Á quân 'Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ' gây chú ý với thời trang sexy, sáng 8/3.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao

Sáng nay, Nam Thư dự họp báo giới thiệu chương trình truyền hình mới 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' tại TP HCM. Nữ nghệ sĩ nổi bật với bộ đầm vàng. Thoạt nhìn, bộ đầm khá kín đáo, chỉ hở eo của Nam Thư.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-1

Tuy nhiên, khi Nam Thư đứng nghiêng, cô để lộ một phần vòng 1 và lưng trần, trông rất sexy.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-2

Nam Thư sinh năm 1987, là diễn viên sân khấu kịch Nụ Cười Mới (TP HCM) - nơi quy tụ các danh hài nổi tiếng như Hoài Linh, Long Đẹp Trai... Gần đây, Nam Thư nổi lên như một hiện tượng mới của làng hài phía Nam sau khi cô dự thi 'Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ' và đoạt giải Á quân. Nam Thư được người trong nghề gọi là 'Kiều nữ làng hài'. Cô có lối diễn rất 'tỉnh' và duyên dáng. Sau cuộc thi, Nam Thư rất đắt show, gần đây nhất là được Đàm Vĩnh Hưng mời diễn trong liveshow 'Mãi mãi bên em' của anh hôm 5/3.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-3

Tại họp báo sáng nay, Nam Thư hội ngộ Huỳnh Lập. Huỳnh Lập là quán quân 'Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ'. Mới đây, anh đóng một vai trong phim 'Gài già lắm chiêu' cùng Diễm My, Diệu Nhi...

Huỳnh Lập và Nam Thư nằm trong Hội đồng bình luận của 'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' cùng Hiếu Nguyễn, Vân Trang... để chia sẻ với các đội thi.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-4

Diễn viên Hiếu Nguyễn gần như là nghệ sĩ duy nhất của miền Bắc góp mặt trong chương trình này. Anh nói, mình rất ít cười nhưng đã được cười thỏa thích khi làm khách mời bình luận trong chương trình.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-5

Nghệ sĩ Minh Nhí nằm trong Hội đồng giám khảo cùng nghệ sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy. Anh chia sẻ, có nhiều học trò của anh trong các đội thi nhưng anh sẽ chấm điểm rất công bằng. Minh Nhí thích tinh thần đoàn kết của các bạn trẻ và hy vọng họ sẽ giữ mãi được tinh thần đó. 

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-6

NSƯT Kim Xuân hạnh phúc khi nhìn thấy lại hình ảnh của mình cũng như các bạn diễn cùng thời như Hồng Vân, Hồng Đào, Minh Nhí... trong các thí sinh của các đội thi. Là diễn viên chính kịch nhưng Kim Xuân thú thật chị rất thích hài và không bỏ qua số nào của 'Cười xuyên Việt' phiên bản nghệ sĩ lẫn phiên bản người bình thường.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-7

Hoàng Rapper vừa làm MC họp báo vừa dẫn chương trình trong các tập thi.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-mac-ho-bao-di-hop-bao-8

'Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội' dành cho các nhóm hài trẻ đang được yêu thích. Năm nhóm gồm Chuồn Chuồn Giấy, Đời, C.M.V, Buffalo và XPro sẽ trải qua 12 tuần thi. Sau 5 tuần đầu tiên sẽ có một đội bị loại, cho đến đêm chung kết chỉ còn hai đội. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ năm hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1, kể từ 17/3.

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()