Châu Mộng Như đăng quang Á hậu châu Á tại Mỹ

Thứ sáu, 3/8/2012 11:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Gây ấn tượng trong vòng thi ứng xử, người đẹp quê Đồng Nai giành vương miện Á hậu 1 trong cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Mỹ.

fd

Cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ diễn ra từ ngày 18 đến 21/7 đại hí viện Art Theatre Palace, San Francisco, Mỹ với sự tham gia của hơn 100 thí sinh. Các thí sinh trải qua ba phần thi chính là trang phục dân tộc, bikini và dạ hội.

Châu Mộng Như duyên dáng trong tà áo dài hồng, sải bước trên sân khấu.

Châu Mộng Như duyên dáng trong tà áo dài hồng, sải bước trên sân khấu.

fd

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Theo bạn, làm người thì đức tính nào là đáng quý nhất?", cô đã trả lời: "Từ nhỏ em luôn đi bên cạnh ba nên ghi nhớ nhiều lời ba dạy. Ba em là một doanh nhân và ông đã dạy em rằng, làm gì cũng phải có tính quyết đoán, trung thực. Nếu làm đúng như thế thì mọi thứ sẽ đến với mình. Ông bà ta còn có câu 'có đức mặc sức mà ăn'. Câu trả lời của Mộng Như chiếm cảm tình của cả ban giám khảo và khán giả.

mongnhu-13-741764-1368248721_500x0.jpg

Người đẹp 24 tuổi lộng lẫy khi trình diễn thời trang dạ hội.

Người đẹp 24 tuổi lộng lẫy khi trình diễn thời trang dạ hội.

Kết quả chung cuộc, Mộng Như đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Á hậu Hoàn cầu 2011 Trà Ngọc Hằng (trái) là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012. Cô được mời trao vương miện cho Á hậu Châu Mộng Như.

Kết quả chung cuộc, Mộng Như đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Á hậu Hoàn cầu 2011 Trà Ngọc Hằng (trái) là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012. Cô được mời trao vương miện cho Châu Mộng Như.

Người đẹp quê Đồng Nai rạng ngời hạnh phúc trong phút đăng quang.

Người đẹp quê Đồng Nai rạng ngời.

fd

Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Mỹ gốc Việt Victoria Phương Nguyễn năm nay 24 tuổi, đến từ tiểu bang California.

Ảnh: N.P.

Ý kiến bạn đọc ()