Thứ tư, 15/8/2018, 10:04 (GMT+7)

Khánh Thi phủ nhận cãi cọ với chồng và bế con ra khỏi nhà

'Kiện tướng dance sport' giật mình khi thấy tên mình xuất hiện trên báo với những thông tin không đúng sự thật. 

Những ngày qua khán giả xôn xao trước nghi vấn vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển lục đục. Sự việc xuất phát từ dòng status của 'gái hai con': "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi. Không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha cho chính mình". Trước đó cô từng thừa nhận về việc có dấu hiệu trầm cảm sau khi sinh con thứ hai như hay khóc lóc, tự kỷ, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình...

Phan Hiển lên tiếng đính chính rằng, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh không phải lúc nào cũng suôn sẻ, cả hai vẫn có lúc cãi vã. Trong thời gian Khánh Thi ở cữ và chăm sóc con gái Anna, anh quá bận rộn với công việc nên ít ở nhà. Anh biết chuyện vợ có tâm lý bất ổn vì trầm cảm sau sinh mà vẫn để cô phải lo lắng, buồn bã như vậy. "Sau khi tôi chủ động giải thích và làm lành, hiện mọi mâu thuẫn giữa vợ chồng tôi đã được giải quyết ổn thoả", Phan Hiển nói.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Xoay quanh ồn ào hôn nhân của cặp đôi, có thông tin Khánh Thi vì giận chồng đã bế con bỏ nhà đi. Phản ứng trước điều này, 'gái hai con' khá bất ngờ và phủ nhận trên trang cá nhân: "Giờ mới xong việc và về đến nhà, bận đến nỗi chả có thời gian đọc cái gì. Mà giật mình khi thấy tên mình trên mặt báo, cũng phải đến hơn 15 bài gì đó với dòng title 'Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển giận nhau rồi làm lành', kiểu suýt chia tay...".

Khánh Thi chia sẻ với Ngoisao.net, vài ngày qua cô có vấn đề phải lo lắng và giải quyết trong công việc chứ không phải chuyện gia đình như mọi người đồn đoán. Đúng là cô đang trải qua thời điểm trầm cảm sau sinh nhưng cô cố gắng làm những việc nhẹ nhàng để giải tỏa tâm lý bất ổn. Cô cũng bắt đầu trở lại vai trò trọng tài cho các giải dance sport trong nước và quốc tế.

Tổ ấm của cặp đôi với hai thiên thần Kubi và Anna.

Phan Hiển - Khánh Thi bên hai thiên thần Kubi và Anna.

Từ lúc Khánh Thi nghỉ sinh, việc điều hành trung tâm dance sport được Phan Hiển đảm nhận thay cho vợ. Do đó anh gần như 'đầu tắt mặt tối', ngày nào cũng trở về nhà vào lúc đêm khuya, ít có thời gian ở bên vợ con. Khánh Thi cũng khẳng định, dù vợ chồng cô có cãi vã, giận hờn thì cả hai đều nhanh chóng tìm cách, chứ không bao giờ cô bế con ra khỏi nhà. "Tôi nghĩ ông xã trả lời phỏng vấn của các báo qua điện thoại và phóng viên không hiểu ý nên đã truyền đạt thông tin không chính xác đến độc giả. Hiện tại, vợ chồng tôi sống ngay cạnh nhà nội, mẹ tôi cũng chuyển từ Hà Nội vào sống cùng tôi đã nhiều năm. Vì hai vợ chồng đều bận việc nên hai con được ông bà nội, bà ngoại chăm sóc là chủ yếu. Cứ sau một tuần ở nhà nội, hai bé lại về với bà ngoại. Thông tin tôi bế con ra khỏi nhà hoàn toàn không đúng và tôi sợ bố mẹ chồng hoặc bà ngoại đọc được sẽ rất buồn", cô nói. 

Chuyện tình 'cô - trò' của Khánh Thi - Phan Hiển từng trải qua không ít sóng gió trước khi xây dựng tổ ấm cùng nhau. Khoảng cách 12 tuổi của cặp đôi cũng vấp phải sự phản đối từ gia đình, dư luận. Tuy nhiên theo thời gian, tình yêu chân thành của hai người đã được người thân ủng hộ, mối quan hệ giữa Khánh Thi với nhà chồng cũng ngày càng tốt đẹp hơn. Cả hai đang viên mãn với hai thiên thần Kubi (3 tuổi) và Anna (2 tháng tuổi). 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()