Khánh Thi 'ghen tỵ' với Sơn Ngọc Minh

Thứ tư, 2/12/2015 11:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kiện tướng dancesport bất ngờ về sự thay đổi của nam ca sĩ sau một thời gian gặp lại.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh

Chiều 1/12, Khánh Thi một mình đi dự họp báo album mới của ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Ông xã cô - Phan Hiển - bận việc nên không thể đi cùng.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-1

Khánh Thi kể, cô từng có ấn tượng đẹp với Sơn Ngọc Minh khi gặp anh trong nhóm V.Music. Cô thấy anh ngoan, đẹp trai và dễ thương. Vì vậy, Kiện tướng dancesport từng có ý định hát song ca với Sơn Ngọc Minh, vì thời điểm đó cô cũng 'lấn sân' ca hát. Tuy nhiên, cơ hội hợp tác khác lại đến khi quản lý của Sơn Ngọc Minh điện thoại mời Khánh Thi... dạy nhảy cho Minh.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-2

Khánh Thi nói, khi nhìn hình ảnh của Sơn Ngọc Minh hôm nay, cô rất bất ngờ. Chỉ sau vài năm, Sơn Ngọc Minh đã hoàn toàn khác, chững chạc hơn, thành công hơn. Khánh Thi thấy 'ghen tỵ' với những gì Sơn Ngọc Minh đang có.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-3

Dịp này, Sơn Ngọc Minh ra mắt album đầu tay 'Only you' sau 6 năm lên Sài Gòn lập nghiệp. Với sản phẩm này, nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết, công sức, thời gian để thực hiện. 

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-4

Trong thời điểm ca sĩ trẻ ít dám phát hành album vì sợ lỗ, Sơn Ngọc Minh vẫn quyết định làm album gồm bộ music video collection như một cách lưu giữ kỷ niệm của mình với nghề ca hát. Album gồm 6 MV đã phát hành và hai ca khúc mới, trong đó có 'Đừng buồn tôi ơi' của Nguyễn Hoàng Duy được Đỗ Hiếu hòa âm rất thời thượng. Trong album, ca khúc chủ đề 'Only you' có thể xem là hit của Sơn Ngọc Minh. Sau hai tháng ra mắt, bản pop pha trộn R&B này được nhiều khán giả yêu thích. Nam ca sĩ cũng xử lý điêu luyện hơn so với trước, với sự kết hợp ngẫu hứng cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Burin - đạo diễn Uyên Thư. Việc ra album vào thời điểm này cũng để đánh dấu một năm Sơn Ngọc Minh hoạt động tích cực, có nhiều single được đầu tư nghiêm túc.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-5

Phan Lê Ái Phương tuy là ca sĩ chuyên nghiệp và đang từng bước đạt được thành công, nhưng vẫn chấp nhận đóng MV 'Only you' cho Sơn Ngọc Minh vì mối quan hệ thân tình 6 năm qua. Cô nói, mình sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ điều gì từ những người trong ê kíp của Sơn Ngọc Minh - cũng là những người cô xem như gia đình.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-6

Ca sĩ Hari Won từng kết hợp với Sơn Ngọc Minh trong vài dự án năm nay. Cô nhận xét, chưa thấy ca sĩ nào hiền như Sơn Ngọc Minh.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-7

Ca sĩ Thu Thủy cũng đến chúc mừng 'đàn em'. Nữ ca sĩ cũng sắp sửa ra mắt MV đánh dấu sự trở lại.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-8

Á khôi Miss Ngôi Sao 2013 Tăng Huỳnh Như từng đóng MV 'Hòa nhịp đam mê' của Sơn Ngọc Minh.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-9

Á quân The Voice 2015 Yến Lê.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-10

Ca sĩ Thiều Bảo Trang.

khanh-thi-ghen-ty-voi-son-ngoc-minh-11

Người mẫu Lê Thị Phương (phải) đến chúc mừng Sơn Ngọc Minh.

>> Xem tiếp

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()