Thứ hai, 9/2/2015, 09:11 (GMT+7)

Khánh My bị giật túi và hành hung trên phố

Người đẹp bị một thanh niên giả vờ đến hỏi đường rồi giật túi, liên tiếp đánh vào mặt. 

Trên trang cá nhân, Khánh My khiến mọi người lo lắng khi chia sẻ chuyện cô bị cướp giữa phố Sài Gòn vào ngày 8/1. Theo lời kể của chân dài, trưa qua, trong lúc đợi anh trai lái xe đến đón trên đường Nguyễn Thái Học (quận 1, TP HCM), một thanh niên đến gần Khánh My hỏi đường. Nhân lúc cô chỉ đường, kẻ này đã bất ngờ giật túi xách, thậm chí liên tiếp đánh vào mặt cô rồi bỏ chạy cùng đồng bọn đang lái mô tô chờ sẵn. Vụ cướp xảy ra quá nhanh khiến người đẹp phim Mỹ nhân Sài Gòn hoảng hốt và không kịp phản ứng.

1920580-1622265184669421-76359-4812-7113

Chân tay Khánh My bị thâm tím sau vụ cướp túi trên phố. 

Sự việc khiến Khánh My bị thương tích đầy người. Gương mặt cô bị sưng vù, chân tay cũng bị trầy xước và thâm tím. Người đẹp lo lắng, với tình trạng như vậy, cô sẽ không kịp hồi phục trước khi lên đường sang Trung Quốc vào 15/2 để hoàn thành nốt phim Tình xuyên biên giới cùng tài tử Mã Đức Chung. Chiếc túi hàng hiệu cô bị cướp cùng một số đồ dùng trong túi có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. 

"Năm xui tháng hạn. Gần hết năm rồi mà sao cố tránh cũng không thể tránh được. Mẹ bảo năm nay con 23 tuổi, bị Tam Tai, lại là năm Mùi, năm Tuổi con phải cẩn thận. Biết là thế nhưng sao con có thể biết trước mà né tránh được?", Khánh My tâm sự về chuyện xui xẻo trên trang cá nhân. Cô cũng gửi lời cám ơn đến bạn bè, người thân đã lo lắng, đồng thời cảnh báo mọi người về tình trạng cướp giật trong thời điểm gần Tết.

khanh-my-8178-1423447124.jpg

Người đẹp lo lắng, mình không kịp phục hồi vết thương để quay phim. 

Trước Khánh My, nhiều nghệ sĩ khác cũng không may trở thành nạn nhân của những vụ cướp, giật đồ tại Sài Gòn như nhà thiết kế Võ Việt Chung, Quán quân Next Top Mâu Thanh Thủy, Phan Như Thảo, Thảo Trang, Hải Yến Idol, Thái Thùy Linh, stylist Kelbin. Trong đó, bị nặng nhất là Mâu Thanh Thủy, Kelbin, Võ Việt Chung khi phải nhập viện điều trị. 

Bình Yên

Ý kiến bạn đọc ()