Thứ tư, 5/4/2017, 16:34 (GMT+7)

Khán giả cười rần vì Ngọc Sơn điệu đà, Quang Lê ngượng khi catwalk

Hai huấn luyện viên 'Thần tượng Bolero' trổ tài làm mẫu để tranh giành thí sinh điển trai.

Huấn luyện viên Thần tượng Bolero catwalk
 
 

Trong tập cuối vòng Tinh hoa cuộc thi Thần tượng Bolero, thí sinh cao 180 cm đã trổ tài catwalk điêu luyện sau phần thi của mình. Điều này khiến 4 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Lệ Quyên và Quang Lê rất phấn khích. Họ liền kéo nhau lên sân khấu, lần lượt catwalk với tuyên bố: "Ai đi đẹp nhất sẽ được thí sinh lựa chọn làm huấn luyện viên".

khan-gia-cuoi-ran-vi-ngoc-son-dieu-da-quang-le-nguong-khi-catwalk

Ngọc Sơn (trái) và Quang Lê.

Ngọc Sơn là "anh cả" trong dàn huấn luyện viên nên phải đi đầu tiên. "Ông hoàng nhạc sến" trông "vai u thịt bắp" nhưng khi catwalk lại rất uyển chuyển, mềm mại khiến khán giả cười rần. Tiếp đó, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng catwalk không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp. Quang Lê được giao vị trí "vedette", lại làm khán giả cười lăn lộn vì trông anh khá ngượng ngùng khi catwalk.

Tập 5 của chương trình sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ năm 6/4 trên kênh VTV3, còn lộ diện một số thí sinh nổi bật. Trong đó, Helen Thủy có giọng hát liêu trai khi thể hiện Đồi thông hai mộ, là nhân tố khiến các huấn luyện viên "hết hồn" và phải ra sức tranh giành về đội mình.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()