Thứ tư, 25/9/2013, 14:20 (GMT+7)

Khắc Việt kể mối tình 3 năm trong album mới

Bạn gái cũ là nguồn cảm hứng để chàng nhạc sĩ, ca sĩ viết lên những bản tình ca nằm trong vol.3 sắp phát hành.

Khởi nghiệp con đường ca hát chuyên nghiệp bằng album Yêu lại từ đầu vào năm 2010, sau 3 năm, Khắc Việt đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng trong lòng người hâm mộ. Ngày 20/10 tới, anh chính thức ra mắt album thứ 3 Anh yêu người khác rồi. Khắc Việt cho biết, anh phát hành sản phẩm vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam vì muốn làm món quà gửi tới phái đẹp, đặc biệt là bạn gái cũ của anh. 

khac-viet1-8408-1380084832.jpg
Khắc Việt phát hành vol.3 vào đúng ngày 20/10. 

Kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng suốt 3 năm qua, Khắc Việt đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên một cô gái. Anh tiết lộ, cô chính là nguồn cảm hứng để anh viết những ca khúc được giới trẻ yêu mến như: Suy nghĩ trong anh, Chỉ anh hiểu em, Lại một lần nữ, Lời hứa, Anh khác em khắc, Tìm lại bầu trời... Hiện tại, dù không còn gắn bó bên nhau nhưng anh vẫn giữ kỷ niệm về mối tình sâu đậm này. Vol.3 với tựa đề Anh yêu người khác rồi cũng chính là lời chia tay lặng lẽ mà anh gửi đến bạn gái cũ.

Album mới của Khắc Việt gồm 8 ca khúc do anh sáng tác. Phần hòa âm và biên tập vol.3 vẫn do ê kíp cũ gồm nhạc sĩ Khắc Hưng (em trai Khắc Việt) và nhạc sĩ khiếm thị Thanh Bình hỗ trợ. Ngoài CD, Khắc Việt còn tặng kèm DVD gồm 5 MV được anh đầu tư với nhiều tâm huyết. 

khac-viet3-3274-1380084833.jpg
Bạn gái cũ là nguồn cảm hứng để anh sáng tác nhiều ca khúc ballad được khán giả yêu thích.

Khắc Việt chia sẻ, trong quá trình quay MV ca khúc chủ đề, anh vào vai chàng đầu bếp tài ba và vướng vào chuyện tình tay ba với hai hot girl Trang Phi và Nice. Nam ca sĩ đã bị cảm vì phải dầm mưa quay phim. Ở cảnh anh bị hot girl Trang Phi tát thẳng tay, má anh đau rát do đạo diễn yêu cầu thực hiện nhiều lần để có hình ảnh chân thực. 

Sau khi phát hành album, Khắc Việt lại bận rộn với chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ trong tháng 10 và 11. Đầu năm 2014, anh sẽ làm liveshow tại Hà Nội như lời hứa với khán giả.

Thưởng thức trailer MV 'Anh yêu người khác rồi'

Quỳnh Như
Ảnh: Đình Dzũ

Ý kiến bạn đọc ()