Khắc Việt đóng MV cùng dàn hot girl

Thứ ba, 23/10/2012 02:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hot girl Sâu Xinh, Phương Du... và một số người đẹp khác cùng góp mặt trong MV mới 'Người cô đơn' của ca sĩ Khắc Việt.

>> Hoa hậu Phương Nga làm bạn gái của Khắc Việt
>> Dàn hot girl đến xem mini show của Khắc Việt

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt thực hiện MV cho ca khúc anh mới sáng tác mang tên Người cô đơn. Nội dung MV xoay quanh một chàng trai thành đạt, giàu có và từng trải qua rất nhiều cuộc tình. Ban đầu, anh ta cứ nghĩ rằng đó là hạnh phúc. Nhưng, một ngày kia anh nhận ra đâu là tình yêu thực sự thì đã quá muộn. Cô gái yêu anh tha thiết đã không còn ở bên cạnh...

Khắc Việt bên dàn hot girl trong MV 'Người cô đơn'.

Khắc Việt bên dàn hot girl trong MV 'Người cô đơn'.

Vẫn trung thành với phong cách ballad, ca khúc mới của Khắc Việt nhẹ nhàng, dễ nghe với ca từ dễ nhớ. Giai điệu của bài hát gần như không có cao trào, nhưng vẫn lôi cuốn người nghe từ đầu đến cuối. Ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành hit như Ngỡ, Quên, Khó... từng làm được cách đây không lâu.

Điều đặc biệt nhất trong MV chính là sự xuất hiện của nhiều hot girl nổi tiếng. Có thể kể đến Sâu Xinh, Phương Du... trong vai những cô gái luôn vây quanh và dành cho chàng trai nhiều tình cảm. MV được quay tại một quán bar và một văn phòng trong cao ốc ở Sài Gòn, với những hình ảnh đẹp, trau chuốt đến từng góc máy.

*Thưởng thức MV 'Người cô đơn'

Sau MV này, Khắc Việt sẽ tung ra phim ngắn gồm 3 bài hát mới xâu chuỗi thành một câu chuyện. Từ giờ đến cuối năm, nam ca sĩ tập trung "bay show" Úc và Mỹ để giới thiệu các sản phẩm mới đến khán giả hải ngoại.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()